Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download HashCalc kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một công cụ hữu ích, HashCalc,…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Download HashCalc

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một công cụ hữu ích, HashCalc, giúp bạn kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của các tập tin. HashCalc sẽ tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ. Điều này giúp đảm bảo rằng tập tin không bị lỗi hoặc bị sửa đổi không mong muốn. Hãy cùng khám phá HashCalc chi tiết hơn!

HashCalc – Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của tập tin

HashCalc sử dụng thuật toán MD5 (Message-Digest algorithm 5), theo chuẩn RFC 1321. Thuật toán này tạo ra một chuỗi mã hoá 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập. HashCalc thường được gọi là MD5Sum, một công cụ được sử dụng rộng rãi để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của các tập tin.

Trong quá trình download tập tin, bạn có thể sử dụng HashCalc để kiểm chứng tính toàn vẹn của tập tin bằng cách so sánh mã MD5. Nếu mã MD5 của tập tin bạn tải về khác với MD5 đã được công bố trước đó, điều đó có nghĩa tập tin bạn tải về không giống với tập tin ban đầu. Điều này có thể là do lỗi trong quá trình download, hoặc tập tin đã bị sửa đổi không đáng tin cậy. Vì vậy, HashCalc giúp bạn đảm bảo tính toàn vẹn của tập tin mà bạn đang tải về.

Độ an toàn của HashCalc

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là một yếu tố quan trọng khi tải xuống các công cụ và phần mềm từ internet. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản HashCalc mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, HashCalc không chứa bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng HashCalc để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu trong các tập tin của bạn.

Download HashCalc

Download HashCalc tại đây để bắt đầu sử dụng công cụ kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu đáng tin cậy này. Nhớ kiểm tra mã MD5 của tập tin sau khi tải về để đảm bảo rằng nó không bị lỗi hoặc bị sửa đổi. Sử dụng HashCalc và đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu của bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên Download123.vn. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và sẽ tải về HashCalc để bảo vệ dữ liệu của mình.

Đánh giá