Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download HardCopy Pro 3.3.4

Giới thiệu về phần mềm HardCopy Pro 3.3.4 HardCopy Pro 3.3.4 là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Giới thiệu về phần mềm HardCopy Pro 3.3.4

HardCopy Pro 3.3.4 là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn chụp một khu vực hình chữ nhật và các cửa sổ trên màn hình của bạn. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng cắt xén ảnh chụp và thay đổi độ sâu màu sắc theo ý muốn của mình, từ đơn sắc đến màu thực. Hơn nữa, bạn có thể lưu ảnh chụp dưới nhiều định dạng khác nhau, sao chép vào clipboard, chỉnh sửa với bất kỳ chương trình biên tập ảnh nào, in ấn hay gửi qua email.

HardCopy Pro 3.3.4

Chụp cửa sổ chương trình với HardCopy Pro 3.3.4

HardCopy Pro 3.3.4 không chỉ cho phép bạn chụp một khu vực hình chữ nhật trên màn hình, mà còn cho phép bạn chụp các cửa sổ chương trình đang chạy. Bạn có thể lưu ảnh chụp dưới định dạng file mà bạn mong muốn, sao chép vào clipboard, chỉnh sửa với các chương trình biên tập hình ảnh, in ấn, và gửi qua email. Với nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh, bạn có thể điều chỉnh các thao tác theo nhu cầu cá nhân của mình.

Đảm bảo an toàn với HardCopy Pro 3.3.4

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của HardCopy Pro 3.3.4 trên 20 chương trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng HardCopy Pro 3.3.4.

Tải ngay HardCopy Pro 3.3.4 tại Download123.vn và trải nghiệm ngay công cụ chụp màn hình chất lượng cao này.

Đánh giá