[DOWNLOAD]

Nếu bạn muốn cất giữ những bức ảnh nhạy cảm của mình một cách an toàn không cho những người khác nhòm ngó tới thì Handy PhotoSafe là một phần mềm cần thiết cho bạn. 

 

Handy PhotoSafe for Symbian sẽ giấu những bức ảnh mà bạn muốn bằng cách ẩn chúng đi và bảo vệ bằng mật mã. Bây giờ, chỉ có bạn mới có thể xem được những bức ảnh đó và cho chúng hiện trở lại nếu cần thiết.

 

Handy PhotoSafe for Symbian

 

Khi bạn chạy Handy PhotoSafe for Symbian lần đầu tiên, bạn phải cài đặt password cho phần mềm. Lần tiếp theo bạn chạy phần mềm này thì bạn phải nhập vào password để đăng nhập vào chương trình, cài đặt để mã hóa ảnh cũng như giải mã để cho ảnh trở lại tình trạng bình thường.

 

Handy PhotoSafe for Symbian

 

 

Handy PhotoSafe là một phần mềm cho phép bạn để giữ cho hình ảnh của bạn được mã hóa và mật khẩu bảo vệ trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là một kết quả của phát triển hơn nữa của các ứng dụng phổ biến Handy Safe. Khi bạn bắt đầu sử dụng PhotoSafe Handy, bạn phải thiết lập mật khẩu. Tiếp theo thời gian khi bạn bắt đầu PhotoSafe Handy bạn sẽ được nhắc nhở nhập mật khẩu để truy cập hình ảnh của bạn. Lúc đầu không có ảnh trong PhotoSafe Handy. Chọn Options -> Thêm hình ảnh để di chuyển một hình ảnh từ các ứng dụng hình ảnh tiêu chuẩn để PhotoSafe Handy. Các hình ảnh di chuyển sẽ được mã hóa và sẽ không được hiển thị trong ứng dụng hình ảnh.

 

Độ an toàn của Handy PhotoSafe for Symbian

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Handy PhotoSafe for Symbian mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Handy PhotoSafe for Symbian để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *