[DOWNLOAD]

Halloween tưng bừng cùng theme “lễ hội cam” cho desktop với một ngôi nhà đầy ma quỷ và yêu tinh. Âm thanh ma quái sẽ chào đón bạn khi bạn bật và tắt Windows, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều hiệu ứng gió thổi rùng rợn khi mở một hầm mộ. 

 

Halloween Desktop ThemeGiao diện phần mềm Halloween Desktop Theme

 

 

Halloween Desktop Theme tưng bừng cùng theme “lễ hội cam” cho desktop với một ngôi nhà đầy ma quỷ và yêu tinh. Âm thanh ma quái sẽ chào đón hình nền máy tính bạn khi bạn bật và tắt Windows, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều hiệu ứng gió thổi rùng rợn như khi mở một hầm mộ. Bất cứ khi nào bạn click đúp để mở Windows Explorer, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói làm hồn lìa khỏi xác: “Vâng, thưa chủ nhân”.

Còn vài ngày nữa là tới ngày lễ Halloween, các bạn có thể download trọn bộ theme độc đáo cùng “lễ hội cam” làm hình nền halloween. Nào hãy cùng vui với Halloween ngay từ desktop của bạn nhé!

 

Độ an toàn của Halloween Desktop Theme

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Halloween Desktop Theme mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Halloween Desktop Theme để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *