Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GSA File Rescue

[DOWNLOAD] GSA File Rescue là một phần mềm khôi phục dữ liệu của đĩa CD hay DVD, nó sẽ lưu…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

GSA File Rescue là một phần mềm khôi phục dữ liệu của đĩa CD hay DVD, nó sẽ lưu trữ các dữ liệu vào một nơi tuyệt đối an toàn và an toàn càng nhiều càng tốt.

Giới thiệu phần mềm khôi phục dữ liệu GSA File Rescue
Nếu bạn lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD hay đĩa mềm, sớm muộn gì cũng gặp rắc rối với những file không thể đọc được. Có thể bạn đã làm mất những file nhưng không thể lấy lại nữa do phương tiện lưu trữ bị hỏng hoặc nhiễm virus.

GSA File Rescue

Phần mềm khôi phục dữ liệu GSA File Rescue

Với GSA File Rescue, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của những file đó. Chương trình này sẽ copy toàn bộ dữ liệu sang một ổ đĩa khác. Phần mềm phục hồi dữ liệu này có thể hoạt động theo phương thức nhóm để đảm bảo hiệu quả xử lý công việc.
Sử dụng Rescue file GSA để lưu trữ các dữ liệu vào một nơi an toàn và an toàn càng nhiều càng tốt. Bạn thậm chí có thể sử dụng “Batch Mode” có thể hoạt động mà không cần một nhấp chuột duy nhất. Bạn chỉ cần chèn các phương tiện truyền thông, chờ đợi cho đến khi chương trình đã sẵn sàng với công việc và đẩy đĩa CD / DVD. Sau đó, bạn chỉ cần chèn một phương tiện truyền thông mới và nó tiếp tục. Giải pháp này phục hồi dữ liệu cấu hình đầy đủ yêu cầu của bạn. Nó là an toàn và rủi ro miễn phí như là không có dữ liệu trên ổ đĩa ban đầu được sửa đổi. Dữ liệu càng nhiều càng tốt được giải cứu.

Độ an toàn của GSA File Rescue

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GSA File Rescue mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GSA File Rescue để sử dụng.

Đánh giá