Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GroundHog Internet Access

[DOWNLOAD] GroundHog Internet Access là phần mềm miễn phí giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng máy tính của…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

GroundHog Internet Access là phần mềm miễn phí giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ em, với sự giúp đỡ của phần mềm này bạn có thể dễ dàng xem và kiểm soát hoạt động của trẻ trên máy tính một cách dễ dàng 

Nếu con của bạn đang sử dụng máy tính một cách thường xuyên, chắc chắn bạn khó có thể yên tâm, vì như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành, mặt khác bạn không thể kiểm soát được nội dung truy cập của trẻ.
Vậy thì GroundHog Internet Access là phần mềm miễn phí giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ em, với sự giúp đỡ của phần mềm này bạn có thể dễ dàng xem và kiểm soát hoạt động của trẻ trên máy tính một cách dễ dàng.

GroundHog Internet Access

GroundHog Internet AccessHạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ

GroundHog Internet Access là một phần mềm đơn giản, cho phép bạn thiết lập giới hạn thời gian việc sử dụng máy tính. Nó hoàn toàn có thể ngăn chặn internet trên máy tính của bạn, tắt mạng lưới hệ thống và hiển thị một màn hình màu trắng với giao diện chính của phần mềm trên màn hình máy tính. Vì vậy, trẻ sẽ không thể sử dụng máy tính nữa mà không có mật khẩu. Bạn có thể xác định thời gian cụ thể từng phút, giờ theo thời hạn quy định khi trẻ sử dụng máy tính.

Tổng Hợp

Độ an toàn của GroundHog Internet Access

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GroundHog Internet Access mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GroundHog Internet Access để sử dụng.

Đánh giá