Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Greenpois0n for Windows

Thảo luận về việc jailbreak thiết bị iDevices của Apple không thể thiếu Greenpois0n for Windows. Đây là một công…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

Greenpois0n for Windows

Thảo luận về việc jailbreak thiết bị iDevices của Apple không thể thiếu Greenpois0n for Windows. Đây là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả được phát triển bởi nhóm Chronic Dev Team. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công cụ jailbreak này và cách tải về Greenpois0n for Windows.

Greenpois0n for Windows là gì?

Greenpois0n for Windows là một công cụ jailbreak chất lượng cao dành cho các thiết bị iDevices của Apple. Được phát hành bởi nhóm Chronic Dev Team, công cụ này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng jailbreak. Một trong những thành viên nổi bật của nhóm phát triển Greenpois0n là p0sixninja.

Các tính năng của Greenpois0n for Windows

Ban đầu, Greenpois0n for Windows được thiết kế để khai thác lỗ hỏng trên các thiết bị sử dụng bộ xử lý A4, chẳng hạn như iPhone 4, iPod Touch 4G và iPad. Tuy nhiên, sau đó nhóm hacker đã phát hành công cụ Limera1n jailbreak, sử dụng một ROM khởi động để khai thác lỗ hỏng USB. Do đó, nhóm Chronic Dev đã tạm hoãn việc phát hành Greenpois0n for Windows để cải tiến công cụ này và đảm bảo tương thích với các thiết bị mới nhất.

Với Greenpois0n for Windows, bạn có thể jailbreak các thiết bị iDevices chạy phiên bản iOS 4.1, bao gồm: iPhone 4/3GS, iPod Touch (thế hệ thứ 3, thứ 4), iPad (chạy iOS 3.2.1 hoặc 3.2.2).

Tải Greenpois0n for Windows

Để tải Greenpois0n for Windows, bạn hãy truy cập vào trang web Download123.vn và tìm kiếm từ khóa “Greenpois0n for Windows”. Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm hiển thị công cụ jailbreak này. Nhấp vào liên kết để tải xuống phần mềm và cài đặt lên máy tính của bạn.

Giao diện của Greenpois0n for Windows

Sau khi tải xuống và cài đặt Greenpois0n for Windows, bạn sẽ có thể thực hiện jailbreak trên iPhone, iPod Touch và iPad một cách dễ dàng. Chú ý rằng Greenpois0n for Windows chỉ hoạt động trên iOS 4.1, vì vậy nếu thiết bị của bạn chạy phiên bản firmware thấp hơn (ngoại trừ iPhone 4), hãy sử dụng TinyUmbrella để cập nhật lên iOS 4.1 trước khi thực hiện jailbreak để bảo toàn baseband.

An toàn của Greenpois0n for Windows

Độ an toàn của Greenpois0n for Windows là rất đáng tin cậy. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của công cụ này trên 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng Greenpois0n for Windows mà không lo lắng về vấn đề an toàn.

Greenpois0n for Windows là công cụ jailbreak tuyệt vời để bạn tận hưởng những tính năng thú vị trên thiết bị iDevices của Apple. Hãy truy cập Download123.vn ngay bây giờ để tải xuống và trải nghiệm Greenpois0n for Windows!

Đánh giá