[DOWNLOAD]

Greenpois0n for Windows là một trong những bộ công cụ giúp jailbreak có hiệu quả rất cao dành cho các thiết bị iDevices của Apple, công cụ này được phát hành bởi Chronic Dev Team 

Greenpois0n for Windows là một trong những bộ công cụ giúp jailbreak có hiệu quả rất cao dành cho các thiết bị iDevices của Apple, công cụ này được phát hành bởi Chronic Dev Team, mà p0sixninja là một trong những thành viên tích cực và nổi bật trong việc phát triển Greenpois0n.

Greenpois0n for Windows ban đầu được xây dựng để khai thác các lỗ hỏng và chỉ hỗ trợ các iDevices sử dụng bộ xử lý A4 như iPhone 4, iPod Touch 4G và iPad và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/10/2010.
 

Tuy nhiên, Geohot và các hacker iPhone đã phát hành công cụ Limera1n jailbreak, công cụ này sử dụng một ROM khởi động để khai thác các lỗ hổng USB. Chính vì điều này mà nhóm Chronic Dev đã trì hoãn việc phát hành Greenpois0n for Windows và thực hiện các sửa đổi cho công cụ này để nó có thể hỗ trợ tốt các thiết bị iDevices đời mới.

 

Kết quả là Greenpois0n for Windows có thể jailbreak thiết bị iDevices tương ứng phiên bản iOS 4.1, bao gồm: iPhone 4/3GS, iPod touch (thế hệ thứ 3, thứ 4), iPad (chạy iOS, iOS 3.2.1 hoặc 3.2.2).

 

Trong tương lai, Greenpois0n for Windows có thể jailbreak các thiết bị thế hệ thứ 2 của Apple như Apple TV và iPod touch. Với thao tác jailbreaking, bạn có thể tự do cài đặt các phần mềm yêu thích mà không bị ràng buộc bởi Apple. Bạn có thể tải về phiên bản Greenpois0n for Windows RC3 dành cho hệ điều hành Windows hoặc phiên bản dành cho Linux.

Greenpois0n for Windows

Giao diện của Greenpois0n for Windows
Thao tác jailbreak iPhone, iPod touch và jailbreak iPad với Greenpois0n for Windows là một thao tác cực kỳ đơn giản. Lưu ý rằng, Greenpois0n for Windows chỉ hoạt động trên iOS 4.1, do đó tất cả các iDevices có firmware thấp hơn version này (ngoại trừ iPhone 4) thì nên sử dụng TinyUmbrella để cập nhật lên phiên bản iOS 4,1 trước khi tiến hành jailbreak để bảo toàn baseband.

 

Hiện nay Greenpois0n for Windows không thể mở khóa iPhone mới nhất có firmware 05.14.02 / 2.10.04 basebands. Nếu bạn đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất của baseband có trong iOS 4,1 thì rất có thể bạn sẽ không có khả năng mở khóa điện thoại một lần nữa.

Độ an toàn của Greenpois0n for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Greenpois0n for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Greenpois0n for Windows để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *