Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GooReader

[DOWNLOAD]   GooReader là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm sách, và download sách về và đọc sách,…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

GooReader là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm sách, và download sách về và đọc sách, tạp chí có sẵn trên Google Books.

GooReader là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm, tải về và đọc sách, tạp chí có sẵn trên Google Books. GooReader cung cấp một giao diện ”ngọt ngào” để đọc sách có sẵn và tạp chí công khai trên Google Books. Thay vì di chuyển trang lúng túng trong trình duyệt của bạn, bạn có thể nhận được niềm vui khi đọc sách trên máy tính theo cách giống như bạn đọc cuốn sách bìa cứng hoặc bìa tạp chí. Với di chuyển chuột tự nhiên bạn có thể chuyển qua các trang, phóng to thu nhỏ, chuyển đến các mục lục cần thiết.

Trong GooReader các kết quả tìm kiếm được đại diện là các các cuốn sách có mô hình 3D. Bạn có thể thiết lập số lượng kết quả tìm kiếm quy mô của các kệ sách. Chương trình có thể tìm kiếm sách trực tuyến theo tác giả, tiêu đề hoặc từ khoá có thể được sử dụng trong mô tả hoặc nội dung của nó. Nếu bạn muốn đọc hoặc lưu sách cụ thể, bạn chỉ cần nhập Book_ID của nó và mở nó trong Gooreader.
GooReader cho phép bạn đánh dấu những khối văn bản hoặc thêm một ít ghi chú cho trang sách. GooReader sẽ đánh dấu nơi bạn dừng đọc, đóng sách lại, nhưng khả năng đánh dấu một số trang nào đó không được hỗ trợ. Tính năng export sách ra dạng PDF chỉ có trong phiên bản thu phí. Google Book Downloader cũng được cung cấp miễn phí, để bản có thể tải về và đọc sau này.

 

Theo Webtinhoc

Độ an toàn của GooReader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GooReader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GooReader để sử dụng.

Đánh giá