Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Google Toolbar 7.0.1614.2212

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu trên internet mà không có Google Toolbar là điều thiếu sót lớn tại thời…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu trên internet mà không có Google Toolbar là điều thiếu sót lớn tại thời điểm hiện tại. Với Google Toolbar 7.0.1614.2212, bạn có thể mở rộng khả năng tìm kiếm của mình từ bất cứ đâu trên web. Thanh công cụ này sẽ xuất hiện ngay trên thanh công cụ Internet Explorer của bạn, giúp bạn truy cập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tìm kiếm thông tin từ mọi nơi trên web

Google Toolbar 7.0.1614.2212 là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin trên internet. Bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm từ bất kỳ vị trí trang web nào mà không cần trở về trang chủ Google. Với một cú nhấp chuột, thông tin bạn cần sẽ hiện ra trước mắt, mang lại sự tiện ích và tối ưu hóa quá trình tìm kiếm trực tuyến của bạn.

Google Toolbar 7.0.1614.2212

Giao diện của Google Toolbar 7.0.1614.2212

Tính năng chính của Google Toolbar 7.0.1614.2212

  • Tự động điền: Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi điền thông tin vào các mẫu trực tuyến, từ các địa chỉ email đến các biểu mẫu đăng ký.
  • Tự động liên kết: Các liên kết sẽ tự động được phân loại và hiển thị dễ nhìn, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web liên quan.
  • Hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc (Phồn thể và giản thể), Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha: Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin trên các trang web có ngôn ngữ khác nhau mà không gặp rào cản ngôn ngữ.
  • Duyệt theo tên: Bạn có thể tìm thấy một trang web ngay cả khi bạn không biết URL của nó. Google Toolbar sẽ giúp bạn đẩy lùi những thời gian lạc lối trên mạng.
  • Bookmarks: Đánh dấu các trang web yêu thích của bạn để truy cập nhanh chóng trong tương lai.
  • Send To: Chia sẻ các trang web thông qua email, tin nhắn văn bản (SMS) và blog.
  • Google Account Sign-in: Đăng nhập vào các dịch vụ của Google như Trang chủ Cá nhân, Google Groups và Gmail.
  • Hộp Tìm kiếm nâng cao: Tìm kiếm trang web Google khác nhau, trang web hiện hành hoặc các trang web đã cài đặt các nút tìm kiếm tuỳ chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Custom Buttons: Thêm các nút vào thanh công cụ để truy cập và tìm kiếm các trang web ưa thích của bạn.

Theo đánh giá của chúng tôi, phiên bản Google Toolbar 7.0.1614.2212 đã trải qua kiểm tra kỹ lưỡng từ các công cụ quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Google Toolbar 7.0.1614.2212 mà không cần lo lắng về sự an toàn cho thiết bị của mình.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy trải nghiệm sự tiện ích và khả năng tìm kiếm vượt trội với Google Toolbar 7.0.1614.2212 ngay bây giờ! Download123.vn sẵn lòng cung cấp cho bạn công cụ hữu ích này.

Đánh giá