gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) 1.0 của Windows, hiện đang cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nhất trong Windows. Hãy cùng download123.vn cập nhập link download gói giao diện ngôn ngữ Windows 7 về chúng ngay nhé!!

Tổng quan Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP)1.0

Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nhất trong Windows. Sau khi cài đặt LIP, văn bản trong các thuật sĩ, hộp thoại, menu và các chủ điểm Trợ giúp và Hỗ trợ sẽ được hiển thị theo ngôn ngữ của bản LIP.

gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Giao diện phần mềm Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0

Những văn bản không được dịch sẽ hiển thị trong ngôn ngữ cơ sở của Windows 7. Ví dụ, nếu bạn mua phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Windows 7, và cài đặt bản LIP ngôn ngữ Catalan, một số văn bản sẽ vẫn hiển thị bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể cài đặt nhiều hơn một bản LIP trên một ngôn ngữ cơ sở. Windows LIP có thể được cài đặt trên tất cả các bản Windows 7.

Lưu ý: Cài đặt ngôn ngữ cơ sở bắt buộc của Windows 7: Tiếng Anh.

Link Download gói giao diện ngôn ngữ Windows 7

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cơ bản khi cài đặt download gói giao diện ngôn ngữ Windows 7

Nếu bạn đang bật mật mã hóa BitLocker, vui lòng tạm tắt nó trước khi cài đặt LIP. Mở Pa-nen Điều khiển, chọn Hệ thống và Bảo mật, sau đó chọn BitLocker Drive Encryption. Bấm vào Suspend Protection.

Do có các bản tải xuống riêng rẽ cho các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7 LIP, trước khi bắt đầu tải xuống, bạn cần xác định phiên bản của gói giao diện ngôn ngữ Windows 7 mà bạn đã cài:

Bước 1: Bấm vào nút Bắt đầu sau đó bấm chuột phải vào Máy tính rồi chọn Thuộc tính.

gói giao diện ngôn ngữ windows 7
Download gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Bước 2: Bạn sẽ thấy thông tin cơ bản về máy tính của bạn.

Bước 3: Xem phần Hệ thống để có thông tin về Loại hệ thống. Nó sẽ chỉ cho bạn thấy Hệ điều hành Windows 7 của bạn là Hệ điều hành 32-bit hay Hệ điều hành 64-bit.

gói giao diện ngôn ngữ windows 7
Download gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Bước 4: Bấm vào nút Tải xuống trên trang này để bắt đầu tải xuống, hoặc chọn một ngôn ngữ khác từ danh sách thả xuống rồi bấm Đi.

Thực hiện một trong các điều sau:

  • Để bắt đầu cài đặt ngay, bấm Mở hoặc Chạy chương trình này từ vị trí hiện tại.
  • Để sao bản tải xuống vào máy tính của bạn để cài đặt sau, bấm Lưu hoặc Lưu chương trình này vào đĩa.

Độ an toàn của download Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *