[DOWNLOAD]

Bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh, hoặc muốn tinh chỉnh kích thước ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng các phần mềm đồ họa nặng nề? Dịch vụ chuyển đổi định dạng hình ảnh trực tuyến Go2convert.com sẽ là một địa chỉ hấp dẫn cho bạn tham khảo.

 

Hiện tại trang web Go2convert.com hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh thông dụng nhất hiện nay như BMP, DIB, EPI, EPS, GIF, JPC, JPEG, PCD, PCX, PDB, PDF, PGM, PICT, PNG, PSD, SVG, TGA… Ngay sau khi vào trang web, bạn chỉ cần bấm vào nút Browse trong khung Select the image to convert rồi chọn file ảnh trên máy cần chuyển đổi. Tiếp theo chọn định dạng ảnh cần chuyển đổi tại tùy mục Select other output format, nếu muốn thay đổi kích thước file ảnh thì vào resize image, tiếp theo nhập địa chỉ e-mail để nhận file ảnh rồi bấm vào nút Convert and download.

 

Go2convert.com

Giao diện trang Go2convert.com

Go2convert.com là một tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới các tiện ích dễ dàng nhất (công cụ) để chuyển đổi tập tin trực tuyến. Việc sử dụng các tiện ích (công cụ) và sẽ được miễn phí.

 

Người sáng lập và phát triển chính của chương trình này là Vincent, người đã cống hiến mình cho một dự án mới: PHPKode.com trong tháng Chín, 2010. Bằng văn bản này, Go2Convert đã trở thành một phần của PHPKode.com quá, PHPKode phát triển đội đã bắt đầu để duy trì chương trình này kể từ đó.

 

Go2Convert.com được thành lập vào tháng Tám, năm 2008, khi tôi không thể tìm thấy một dự án phù hợp cho các tập tin trực tuyến chuyển đổi vấn đề. Vì vậy, tôi thực hiện chương trình này và muốn chia sẻ chương trình này với những người đã có cùng một vấn đề như tôi.

 

Nếu Download Go2convert.com hoặc bất kỳ tiện ích cụ thể (công cụ) Go2Convert.com cung cấp cho bạn một số giúp, xin vui lòng Go2Convert.com vui lòng chia sẻ với một số trong những cách sau đây:

nếu bạn có trang web riêng của bạn, xin vui lòng Go2Convert.com liên kết hữu ích cụ thể (công cụ) trên các trang web của bạn.

 

Nếu bạn có một blog, xin vui lòng gửi một bài viết trên blog của bạn để chia sẻ với độc giả như thế nào Go2Convert.com hoặc tiện ích cụ thể (công cụ) giúp bạn.

Chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp về Go2Convert.com hoặc tiện ích cụ thể (công cụ), nếu bạn nghĩ rằng họ có thể là quan tâm đến họ.

 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hoặc gặp phải một số lỗi trong quá trình chuyển đổi tập tin trực tuyến của bạn, hoặc sẽ muốn làm cho một tặng, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hỗ trợ [] phpkode.com.

 

Độ an toàn của Go2convert.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Go2convert.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Go2convert.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *