[DOWNLOAD]

GnuCash 2.2.0 là một phần mềm kế toán cho cá nhân và cho doanh nghiệp nhỏ, cho phép theo dõi các khoản thu và chi từ các tài khoản ngân hàng, chứng khoán, thu nhập và chi tiêu.

 

GnuCash

Giao diện phần mềm kế toán GnuCash

 

 Rất mạnh mẽ và tiện dụng, GnuCash 2.2.0 cho phép bạn theo dõi tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức và các khoản phí tổn. Sử dụng như một sổ thu chi, phần mềm này dựa vào các nguyên tắc tính toán chuyên nghiệp để đảm bảo cân bằng sổ sách và thông báo chính xác. Tính năng chính của GnuCash 2.2.0 là ghi chép tính toán kép, kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ, làm hóa đơn….

 

Dữ liệu có thể được nhập từ các chương trình như Microsoft Money và Quicken và được xuất ra thành các file định dạng giống với Microsoft Excel. Một lần nữa, giao diện của phần mềm này thực sự quen thuộc và dễ sử dụng đến nỗi nếu bạn đã từng dùng một vài phần mềm kế toán trước đó, khi chuyển sang phần mềm này cũng sẽ không gặp vấn đề gì.

Độ an toàn của GnuCash 2.2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GnuCash 2.2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GnuCash 2.2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *