[DOWNLOAD]

 

Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X là một phần mềm miễn phí không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop.

Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X là một phần mềm miễn phí không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop.

Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X mang đến cho người sử dụng sức mạnh tuyệt vời khi thường xuyên phải làm việc và thao tác với  các tài khoản Gmail và các ứng dụng Google Apps khác. Gmail Studio không giới hạn số lượng tài khoản Gmail ngươi dùng, bạn vẫn có thể vừa kiểm tra eMail trong khi vẫn nhận và gửi eMail bình thường trong các tài khoàn Gmail mà không cần phải đăng nhập.

Các mã nhận dạng tài khoản theo màu của Gmail Studio for Mac giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết và phân biệt các tài khoản khác nhau. Sử dụng giao thức kết nối IMAP, Gmail Studio vẫn có thể làm việc khi giao diện web của Gmail không thể đăng nhập được. Bên cạnh đó, Gmail Studio for Mac còn hỗ trợ người sử dụng đặt trạng thái cho từng hoặc tất cả tài khoản Gmail với 2 chế độ chính là “sleep”  và “wake up“, qua đó bạn có thể điều chỉnh, thao tác bất kỳ tài khoản nào qua các thẻ Gmail hoặc trong khu vực Inbox.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac OS X tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *