Download GMABooster
GMABooster for Windows là một trong 15 phần mềm ép xung card đồ hoạ hữu ích có thể giúp bạn thao tác dễ dàng và thú vị hơn khi thực hiện ép xung cho chiếc máy tính của mình. Hãy cùng download123.vn cập nhập link download GMABooster bản mới nhất nhé!!
Download GMABooster
Download GMABooster

Tổng quan phần mềm GMABooster

Intel GMA Booster là phần mềm ép xung card đồ họa tích hợp của Intel, download GMABooster là một trong 15 phần mềm ép xung hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng và thú vị hơn trong thao tác ép xung cho chiếc máy tính của mình.

Ép xung bao giờ cũng là một “thú chơi” hết sức thú vị mà bất kỳ tín đồ công nghệ máy tính nào cũng muốn “thử” một lần cho biết. Tuy nhiên việc ép xung cũng đòi hỏi trang thiết bị, kiến thức cũng như kinh nghiệm chút ít. Download GMABooster là một trong 15 phần mềm ép xung hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng và thú vị hơn trong thao tác ép xung cho chiếc máy tính của mình.

Download GMABooster

Vấn đề này thường ít được nhắc tới, vì GMA Bootster không hỗ trợ nhiều. Hiện tại phần mềm download GMABooster chỉ hỗ trợ cho chipset GMA 900 và GMA 950. Hãng đang lên kế hoạch hỗ trợ cho GMA X3100 và GMA X4500 và trong tương lai, có thể tăng hiệu suất đồ họa của bạn lên 200%.

Ngoài ra, download GMABooster là một chương trình (“donateware”) miễn phí, có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux. Bạn có thể sử dụng liên tục mà không cần phải trả phí: chỉ cần cập nhập những phiên bản mới cho những phiên bản cũ là bạn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu Bạn thích GMABooster và sử dụng nó thường xuyên, Bạn có thể tự động đóng góp.

Có gì mới trong GMABooster

Giờ đây, cả GMA 950 và 900 đều được hỗ trợ đầy đủ. Về phía GMA 950, hỗ trợ Asus 1005HA đã được thêm vào. Bản phát hành này đi kèm với phiên bản ổn định của download GMABooster Power Plan Watcher (thành phần có khả năng chuyển đổi theo thời gian thực của đồng hồ lõi GMA dựa trên Windows Vista / 7 Power Plan đã chọn) và với một bộ Cài đặt sẵn nhanh cho 166/200/250/400 MHz (Cài đặt sẵn nhanh có sẵn thông qua Windows® Start Menu và có thể được sử dụng để tự động áp dụng đồng hồ lõi GMA mong muốn khi khởi động Windows).

Download GMABooster
Download GMABooster

Link Download GMABooster

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của GMABooster for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download GMABooster for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GMABooster for Windows để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *