[DOWNLOAD]

Glary Utilities PRO cung cấp hàng loạt các công cụ và tiện ích hệ thống mạnh mẽ và dễ dùng, cho phép sửa chữa, tăng tốc, bảo trì và bảo vệ máy tính 

 

Glary Utilities PRO 2.26.0.956 cung cấp hàng loạt các công cụ và tiện ích hệ thống mạnh mẽ và dễ dùng, cho phép sửa chữa, tăng tốc, bảo trì và bảo vệ máy tính. Ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác thường thấy trong hệ thống. Bạn có thể quản lý và xóa các khóa registry cùng các dấu vết dùng internet. Bạn có thể quản lý và xóa các add-on trình duyệt, phân tích tình trạng sử dụng dung lượng đĩa cũng như tìm kiếm các tập tin trùng lặp.

 

Glary Utilities PRO 2.26.0.956

 

Giao diện phần mềm Glary Utilities PRO 2.26.0.956

Bạn cũng có thể xem và quản lý các phần mở rộng giao diện cài trong máy, mã hóa các tập tin để tránh các truy xuất và sử dụng trái phép, chi nhỏ các tập tin lớn thành các tập tin nhỏ và dễ quản lý hơn và ghép nối chúng lại sau. Ngoài ra, Glary Utilities còn bao gồm các tùy chọn tối ưu bộ nhớ, tìm kiếm, sửa chữa, loại bỏ các shortcut hư hỏng, quản lý các chương trình tự khởi động cũng như tháo bỏ phần mềm. Các tính năng khác bao gồm xóa tập tin bảo mật, tìm kiếm thư mục rỗng,.. Mọi công cụ trong Glary Utilities có thể được truy xuất thông qua giao diện đơn giản và bắt mắt.

 

Các tính năng Glary Utilities PRO 2.26.0.956 : * Disk Cleaner Loại bỏ các dữ liệu rác khỏi ổ đĩa và giải phóng dung lượng trống * Registry Cleaner Quét và dọn dẹp registry nhằm tăng tốc hệ thống * Shortcuts Fixer Sửa lỗi các shortcut trong trình đơn Start và ngoài desktop * Startup Manager Quản lý các chương trình tự chạy khi khởi động * Memory Optimizer Giám sát và tối ưu bộ nhớ trống sau nền hệ thống * Tracks Eraser Xóa mọi dấu vết, chứng cứ, cookies, history trình duyệt,… * File Shredder Xóa tập tin vĩnh viễn để không ai có thể phục hồi * Internet Explorer Assistant Quản lý các add-on cho Internet Explorer và phục hồi các thiết lập bị thay đổi * Disk Analysis Hiển thị thông tin chi tiết về các tập tin/thư mục * Duplicate Files Finder Tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin trùng lặp * Empty Folders Finder Tìm kiếm và loại bỏ các thư mục trống trong Windows * Uninstall Manager Tháo bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết * Context Menu Manager Quản lý các đối tượng trong trình đơn ngữ cảnh cho tập tin/thư mục * Process Manager Giám sát các chương trình chạy trên máy và ngăn chặn spyware, trojan

 

Độ an toàn của Glary Utilities PRO 2.26.0.956

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Glary Utilities PRO 2.26.0.956 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Glary Utilities PRO 2.26.0.956 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *