Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Gladiatus

[DOWNLOAD]   Gladiatus – Dũng sĩ giác đấu, là 1 dạng game text mô phỏng lại những công việc mà…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Gladiatus – Dũng sĩ giác đấu, là 1 dạng game text mô phỏng lại những công việc mà những đấu sĩ thời xưa từng làm

Tuy được phát hành cách đây khá lâu với ngôn ngữ Tiếng Anh, thì nay game Gladiatus đã quay trở lại cùng phiên bản V0.3.3 với hơn 30 ngôn ngữ quốc gia để bạn lựa chọn trước khi đặt chân vào cảm nhận game (trong đó có Việt nam). Trong game game Gladiatus, bạn có thể quyết đấu với các đấu sĩ khác, hoặc đi đánh những con quái vật tại nhiều khu vực như Hang Sói, Cảng Hải Tặc, Núi Sương Mù…với nhiều chủng loại đa dạng.
Webgame Gladiatus có thể khẳng định hãng phát triển Gameforge đã có sự đầu tư cao trong phần dịch thuật lẫn quản lý và phát triển tốt các sản phẩm webgame của mình. Không chỉ dịch thuật qua loa phần ngoài như những NSX khác từng làm với sản phẩm của họ. Mà Gameforge còn dịch chuyên sâu, với tất cả các nội dung có trong game game Gladiatus thành những ngôn ngữ riêng của từng quốc gia (như một thư viện ngôn ngữ khổng lồ).

Chính điều này đã giúp cho cộng đồng game thủ trên thế giới mau chóng tiếp cận được sản phẩm và cảm nhận một cách rõ ràng nhất! Được biết ngoài những sản phẩm webgame nối tiếng như Gladiatus, Ikariam thì hãng Gameforge còn thành công với các dòng game MMORPG như 4Story và Legend Online.

game Gladiatus

game Gladiatus 1

Một số hình ảnh trong game Gladiatus

Theo Game4v.vn

Độ an toàn của Gladiatus

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gladiatus mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gladiatus để sử dụng.

Đánh giá