[DOWNLOAD]

Gili RAMDisk 4.0 là một phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ máy tính và hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu của máy tính. 

Gili RAMDisk 4.0 trình diện như một đĩa cứng vật lý vào hệ điều hành và các chương trình. Bạn chỉ cần chọn kích thước của nó (phụ thuộc vào dung lượng RAM trên hệ thống của bạn), ổ đĩa, và file hệ thống. Bạn có thể copy, di chuyển, và xóa các file trên chúng. Gili RAMDisk 4.0 giống như một đĩa vật lý, một đĩa RAM cũng có thể được chia sẻ để cho có thể được truy cập bởi các máy tính khác trên một mạng máy tính. Đĩa RAM bỏ qua đĩa cứng hệ thống là phần chậm nhất của một máy tính. Giải phóng việc lưu trữ  và lấy dữ liệu của bạn từ đĩa vật lý này mang đến cho hệ thống của bạn một sự tăng tốc ngay lập tức.

Gili RAMDisk 4.0

Gili RAMDisk 4.0 – Tăng tốc máy tính

Một lý do khác cho việc sử dụng một đĩa RAM là bảo mật và riêng tư. Một khi máy tính khởi động lại hay tắt máy, các nội dung của đĩa  RAM sẽ bị mất (khi tính năng “auto-save” bị vô hiệu hóa). Đối  với một số dịch vụ hoặc các ứng dụng, đây là một thuộc tính quan trọng góp phần vào việc bảo vệ dữ liệu hoặc thông tin nhạy cảm.

 

Độ an toàn của Gili RAMDisk 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gili RAMDisk 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gili RAMDisk 4.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *