Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

[DOWNLOAD]   Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt kéo thả chuột dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.

 

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành. Đây là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt kéo thả chuột dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.

 

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

Giao diện phần mềm Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

 

Trên màn hình Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nhiều chữ và vần khác nhau. Nhiệm vụ của em là tìm ra một cặp âm đầu + âm vần sao cho chúng có thể ghép lại với nhau thành một từ có nghĩa. Thao tác như sau: dùng chuột kéo thả một chữ, vần vào chữ, vần còn lại. Nếu việc kéo thả chính xác, cặp âm + vần này sẽ bị xóa khỏi màn hình và e được thưởng thêm 5 điểm. Nếu thực hiện sai, em bị trừ đi 1 điểm. Nhiệm vụ của em là trong thời gian nhanh nhất xóa hết tất cả các âm và vần trên màn hình.

 

 

Độ an toàn của Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 để sử dụng.

Đánh giá