download getfoldersize

GetFoldersize 2.1.0 hoàn toàn miễn phí, được thiết kế với chức năng chính là giúp lấy thông tin của thư mục một cách nhanh chóng với nhiều tùy chọn. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu tính năng và cập nhập link download GetFoldersize ngay nhé!!

Tổng quan GetFoldersize

GetFoldersize 2.1.0 là phần mềm hoàn toàn miễn phí, được thiết kế với chức năng chính là giúp lấy thông tin thư mục nhanh chóng với nhiều tùy chọn.

download getfoldersize
Download Getfoldersize 2.1.0

Với Windows Explorer, bạn có thể xem thông tin của thư mục bằng thao tác nhấn chuột phải vào thư mục, chọn Properties. Thế nhưng, những thông tin tại đây có thể sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu cần xem của bạn. Khi đó, download GetFoldersize giúp tập hợp nhiều thông tin hữu ích về một thư mục, hoặc toàn bộ các thư mục con trong một thư mục lớn hơn, và có thể xuất ra báo cáo dưới dạng *.txt.

Xác định các chương trình đang chiếm không gian đĩa cứng của bạn. Phần mềm download GetFoldersize 2.1.0 sẽ lấy thông tin folder và với mỗi thư mục, người dùng có thể hiển thị kích thước tổng thể của file và số lượng các tập tin và thư mục con trong thư mục.

Giao diện của download GetFoldersize 2.1.0 được chia ra thành 4 thanh công cụ, với các nút công cụ khá giống nhau. Việc phân chia này giúp bạn dễ dàng thiết lập chế độ xem thông tin của ổ đĩa, thư mục con, thư mục cha, và tập tin.

download getfoldersize

Trong download GetFoldersize, có 4 thanh nút công cụ quan trọng là B, KB, MB, GB tương ứng giúp người dùng xem thông tin dung lượng của tập tin, thư mục, ổ đĩa theo đơn vị Byte, KB, MB, GB. Nhờ vậy, người dùng có thể tùy chọn xem tùy ý phụ thuộc vào tập tin có dung lượng rất nhỏ, vừa hay rất lớn. Tuy nhiên, thông thường thì tùy chọn MB và GB vẫn thông dụng hơn cả.

Các tính năng chính của GetFoldersize 2.1.0

  • Xác định kích thước của thư mục và thư mục trên ổ đĩa, kho phương tiện truyền thông, CD / DVD, chia sẻ qua mạng …
  • Thuật toán quét nhanh
  • Quét tập tin và đường dẫn thư mục với chiều dài tổng thể lên đến 32.000 ký tự và tên tập tin và thư mục có chứa các ký tự Unicode
  • Quét một số lượng không giới hạn các tập tin và thư mục
  • Các số của tập tin và / hoặc thư mục của tất cả các tập tin và thư mục con
  • Hiển thị kích thước tập tin trong Bytes, KB, MB và Gigabyte
  • In các cây thư mục
  • Lưu cây thư mục và thông tin vào một tập tin văn bản
  • Quét thư mục ngay từ cửa sổ trình đơn ngữ cảnh thám hiểm

download getfoldersize

Download GetFoldersize còn tỏ ra tiện lợi hơn khi bạn cần lấy đường dẫn hay thông tin của hàng loạt các thư mục trong một thư mục lớn. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào thư mục gốc, rồi chọn GetFoldersize. Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc đĩa mềm là Save the selected source folder to a text file. Sau đó, chọn OK, chọn nơi lưu và nhập tên sẽ lưu cho tập tin text. Xong, Save.

Link Download GetFoldersize 2.1.0

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của GetFoldersize 2.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download GetFoldersize 2.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GetFoldersize 2.1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *