GetFLV Pro
GetFLV Pro là phần mềm đa năng thực hiện tất cả các chức năng liên quan đến file video định dạng FLV như xem file flv, chuyển đổi định dạng flv, hay chỉnh sửa các file flv dễ dàng, với phần mềm này bạn có thể thao tác với các file được download trên mạng về đơn giản. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay tiện ích này nhé!!

Tổng quan phần mềm GetFLV Pro

Phần mềm GetFLV Pro cho phép người dùng tải về các Video file FLV với tốc độ nhanh chóng, đồng thời giúp chuyển đổi chúng sang các file định dạng video phổ biến hơn, sử dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động. Phần mềm cũng có khả năng trích xuất nhạc từ video tải về, sửa lỗi các video bị lỗi, tải video từ nhiều website khác nhau.

GetFLV Pro

GetFLV Pro cho phép thực hiện quá trình download nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần các bạn chọn phát video và chọn chức năng download. Chương trình GetFLV Pro này còn có khả năng tách file video thành nhiều phần khác nhau để tải về cùng lúc với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, các video sau khi tải về có thể chuyển đổi sang các file như: MP4, WMV, 3GP, AVI và MOV….

Hơn thế nữa, các video sau khi tải về có thể sử dụng các trình chơi video chuyên nghiệp như FLV Player hay KMPlayer, đây là 2 trong số những phần mềm chơi video định dạng FLV Pro chuyên nghiệp nhất, trong đó phải kể đến KMPlayer bởi ngoài định dạng FLV, KMPlayer còn mở được rất nhiều định dạng video khác nữa.

GetFLV Pro giúp xuất nhạc từ video với công cụ Audio Ripper được tích hợp sẵn, lưu lại dưới định dạng MP3, WMA, AAC. Phần mềm còn có chức năng sửa lỗi các file phim Flash bị lỗi. Để tải video FLV trên internet, ngoài sử dụng GetFLV ra bạn còn làm tốt công việc này như: IDM, YouTube Downloader, hay Free Download Manager.

GetFLV Pro

Các tính năng chính GetFLV Pro

GetFLV Pro- Có 6 thành phần được thiết kế để làm mọi việc từ download cho tới xem phim FLV. GetFLV sẽ biến PC thành một FLV Studio.

  • Capture và Download FLV (FLV Downloader): Cho phép download và quản lý các file FLV.
  • Convert FLV to Video (FLV Converter): Convert FLV to regular video files.
  • Chuyển phim thành file FLV (FLV Maker): Chuyển các file video thông thường thành dạng FLV.

GetFLV Pro

Get FLV Pro 9.0.0.6 | Bộ công cụ toàn diện cho FLV‎

  • Lấy phần âm thanh của file FLV (FLV Ripper): Lấy phần âm thanh của file FLV rồi ghi thành file mp3 hay dưới một dạng file âm thanh khác.
  • Sửa lỗi file FLV (FLV Fixer): Sửa lỗi gây ra việc không thể tìm được file FLV.
  • Chạy file FLV (FLV Player): Là trình xem phim FLV tiện dụng và khá đẹp mắt.

Link Download GetFLV Pro

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

GetFLV Pro
GetFLV Pro

Độ an toàn của GetFLV Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GetFLV Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GetFLV Pro để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *