Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GeForce 256 (Linux Display Driver

[DOWNLOAD]   GeForce 256 (Linux Display Driver – AMD64/EM64T) 1.0-7184 Được hỗ trợ thêm X.Org 7.1 Cải thiện tương tác…

By admin , in Card đồ họa Download drivers , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

GeForce 256 (Linux Display Driver – AMD64/EM64T) 1.0-7184 Được hỗ trợ thêm X.Org 7.1 Cải thiện tương tác với các nhân Linux phiên bản mới hơn

Kiến trúc
GPU GeForce 256 (NV10)
GPU Quadro (NV10GL)
Sau khi phát hành, GeForce 256 được cung cấp ngành công nghiệp hàng đầu hiệu năng dựng hình 3D thời gian thực. Nó đã được bán trên thị trường là “đầu tiên trên thế giới ‘GPU’, hoặc xử lý đồ họa đơn vị , “1 Nvidia hạn quy định tại thời điểm đó như là một bộ xử lý” đơn chip tích hợp biến đổi, ánh sáng, hình tam giác thiết lập / cắt, và các công cụ vẽ có khả năng xử lý tối thiểu là 10 triệu đa giác mỗi giây “.
Sự tích hợp của phần cứng chuyển đổi và chiếu sáng vào GPU chính nó đặt GeForce 256 ngoài từ máy gia tốc 3D sử dụng chip riêng biệt cho nhiệm vụ này. Điều này giảm độ phức tạp giải pháp đồ họa 3D đã mang lại chi phí của phần cứng như vậy đến một mức thấp mới và làm cho nó dễ tiếp cận người tiêu dùng giá rẻ card đồ họa thay vì bị giới hạn thích hợp trước đây chuyên nghiệp theo định hướng đắt tiền được thiết kế cho máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD). T & L NV10 của động cơ cũng được Nvidia để nhập vào thị trường CAD cho lần đầu tiên, với một sản phẩm gọi là Quadro . Dòng Quadro sử dụng chip silicon tương tự như các card GeForce, nhưng có hỗ trợ trình điều khiển khác nhau và chứng nhận phù hợp với yêu cầu duy nhất của các ứng dụng CAD.

Hiệu suất và giá trị
GeForce 256 được cung cấp đặc biệt hiệu suất 3D vượt qua hiện có card đồ họa. So với trước đây cao cấp tăng tốc trò chơi 3D, như 3dfx Voodoo3 3500 và Nvidia RIVA TNT2 siêu , GeForce cung cấp lên đến 1 cải thiện 50% hoặc lớn hơn tỷ lệ khung hình trong một số tiêu đề trò chơi (những người cụ thể bằng văn bản để tận dụng các T phần cứng & L) khi kết hợp với một CPU ngân sách rất chậm. [2] Hỗ trợ Direct3D đầy đủ 7 API cũng đảm bảo thẻ của một tương lai vững mạnh, không giống như đối thủ cạnh tranh ban đầu dựa trên Direct3D của nó 6. GeForce 256 được hỗ trợ trong các trò chơi cho đến khoảng năm 2006, trong các trò chơi như Star Wars: Empire at War .
Tuy nhiên, không có hỗ trợ ứng dụng rộng rãi vào thời điểm đó, các nhà phê bình chỉ ra rằng công nghệ T & L có rất ít giá trị thực thế giới. Ban đầu, nó chỉ hơi mang lại lợi ích trong các tình huống nhất định trong vài 3D dựa trên OpenGL- shooter người đầu tiên tiêu đề, đáng chú ý nhất là Quake III Arena . Tiêu chuẩn sử dụng CPU chậm ngân sách, như 300A Celeron sẽ cho kết quả thuận lợi cho GeForce 256, nhưng các tiêu chuẩn thực hiện với các CPU nhanh hơn chẳng hạn như Pentium II 300 sẽ cho kết quả tốt hơn với một số cũ hơn card đồ họa như Voodoo 3dfx 2 3dfx và cạnh tranh khác. các công ty thẻ đồ họa chỉ ra rằng một CPU nhanh hơn có thể bù đắp cho việc thiếu một đơn vị T & L. Phần mềm hỗ trợ cho phần cứng T & L là không phổ biến cho đến khi nhiều năm sau khi phát hành của Geforce đầu tiên. Trình điều khiển ban đầu là những lỗi và chậm, trong khi thẻ 3dfx được hưởng hiệu quả, tốc độ cao, trưởng thành Glide API và / hoặc MiniGL hỗ trợ cho phần lớn các trò chơi. Chỉ sau khi GeForce 256 đã được thay thế bằng GeForce 2 , ATI T & L được trang bị Radeon cũng được trên thị trường, phần cứng T & L trở thành một tính năng được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi.
GeForce 256 cũng khá tốn kém thời gian và nó đã không cung cấp các lợi thế hữu hình đối với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh bên ngoài tăng tốc 3D. Ví dụ, giao diện của nó và tăng tốc phát lại video không tốt hơn đáng kể hơn so với được cung cấp bởi sự cạnh tranh hoặc thậm chí lớn hơn sản phẩm của Nvidia. Ngoài ra, một số thẻ GeForce cản với người nghèo mạch tín hiệu tương tự gây ra hiển thị đầu ra là mờ. [ cần dẫn nguồn ]
Khi CPU trở nên nhanh hơn, GeForce 256 cho thấy những bất lợi của phần cứng T & L là nếu CPU là đủ nhanh, nó có thể thực hiện chức năng T & L nhanh hơn so với GPU, do đó làm giới hạn một GPU hiệu suất dựng hình. Điều này thay đổi cách thức thị trường đồ họa chức năng, khuyến khích đời thẻ ngắn hơn đồ họa, và đặt sự nhấn mạnh trên CPU để chơi game.

Đối với các năm qua và một nửa, 3dfx đã là người đầu tiên khởi động chu kỳ sản phẩm tiếp theo đầu tiên, với Voodoo2 của họ và sau đó với Voodoo3. Khoảng thời gian này, NVIDIA đang ăn cắp tiếng sấm với việc phát hành của GeForce 256 của họ. Các sản phẩm được công bố gần đây được thiết kế để là một khởi hành từ kiến trúc TNT của NVIDIA và di cư đến một loạt các card đồ họa. Trong thực tế, sự khác biệt giữa 256 GeForce và của TNT2 trước và TNT thẻ không phải là đáng kinh ngạc về số lượng nhưng họ cũng được xác định.
3dfx và S3 có thể làm gì, nhưng đứng nhàn rỗi như NVIDIA hoặc thành công hoặc thất bại thảm hại với GeForce 256. Nó sẽ được? Tùy thuộc vào card video hiện tại của bạn, nó có thể là một trong hai. Nhưng có một điều chắc chắn, bây giờ NVIDIA có máy gia tốc nhanh nhất 3D trên thị trường. Nhưng tổ chức lại bởi thiếu sự hỗ trợ cho tiềm năng thực sự của nó và trình điều khiển trưởng thành có thể làm hỏng sự ra đời của phần này. Một khi điều đó có thể nói rằng nếu bạn đã có kinh nghiệm tốt với TNT và TNT2 sau đó bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ kinh nghiệm GeForce của NVIDIA không có được cung cấp với chip này. Nhưng làm thế nào các chip ngăn xếp lên trong tương lai và cung cấp nhiều lợi thế hơn những gì hiện có trên thị trường?
Đó là những câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời trong phần 1 của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi GeForce 256 (trong đó, mặc dù tên của nó, không phải là không đầy đủ ở tất cả ). Những gì chúng tôi mong đợi từ GeForce trước bao giờ đặt tay trên thẻ là một thẻ tăng nhãn hiệu độ phân giải có thể chơi trong khi thêm một vài tính năng chính là một bước tiến cho ngành công nghiệp như một toàn thể. Và đó là chính xác những gì NVIDIA giao.
Chúng tôi sẽ tập trung vào trả lời câu hỏi “Tôi có nên mua một 256 GeForce và tại sao?” Tuy nhiên, trong tuần tới, chúng ta sẽ được tập trung vào nhiều hơn nữa trong chiều sâu, điểm chuẩn của các chip riêng của mình với phần 2 của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Vì vậy mà không có thêm ado, chúng ta hãy đi sâu vào các thông số kỹ thuật trực tiếp từ NVIDIA …

 

Theo GeForce

Độ an toàn của GeForce 256 (Linux Display Driver

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GeForce 256 (Linux Display Driver mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GeForce 256 (Linux Display Driver để sử dụng.

Đánh giá