download Garena Client

Download Garena Client – Giống như CGA, Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế online. Garena còn giúp cho bạn có thể chơi online các trò chơi khác như Star, War, Halflife… Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay ứng dụng này nhé!!

Tổng quan Garena Client

Giới thiệu phần mềm chơi game online Garena Client: Chưa nhiều người chơi, Tải Garena chưa được nhiều người dùng để chơi đế chế nên khi bạn lên Garena để chơi Đế chế online thì có thể hơi vắng vẻ một chút, nhưng hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn chơi Đế chế trên Garena, và Garena sẽ đông vui như bên CGA.

download Garena Client

Giao diện Game Garena Client

Thiết lập cấu hình và chơi game:Bạn click vào “Thiết lâp” ở góc trên bên phải của giao diện chính

download Garena Client
Download Garena Client 2.0 mới nhất

Thiết lập cấu hình Download Garena Client

Bạn chọn đường dẫn đến file .exe của game bạn hay chơi. Ở đây với DotA và các custom map, chọn War3 RPG và chọn đường dẫn đên War3.exe của Warcraft.

Sau đó bạn có thể chọn các thiết lập mình thích với hai mục “Cài đặt hệ thống” và “Âm thanh” ở trên.

Sau đó, bạn ra và chọn game ở mục 1, chọn khu vực mình sống (ở đây là Asean-VietNam), các room của game đó sẽ hiện ra và giới hạn mỗi room là 225. Nếu không có Gold Member, bạn nên vào các room còn trống.

Click vào “Bắt đầu” ở phía dưới và download Garena Client sẽ tự động chạy.

Link Download Garena Client

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cơ bản giao diện download Garena Client

Hệ thống lệnh anti-spike

 • Anti-spike được thiết kế để giảm thiểu hiện tượng lag trong game. Các trận đấu sẽ trở nên “mượt mà” hơn và bạn có thể thưởng thức nó trọn vẹn. Tuy nhiên nếu như bạn không gặp lags trong download Garena Client thì không nên sử dụng chế độ này vì cả bạn và máy chủ sẽ phải dùng đến nhiều băng thông hơn.

Bước 1: Nếu bạn đã vào game download Garena Client và nhận thấy mình bị lag, hãy nhanh chóng “Alt Tab” ra ngoài phần mềm Garena, click chuột phải lên tên host (trong danh sách Game Room), di chuyển chuột vào phần “Optimize Connection” và chọn “Anti Spike”.

Bước 2: Chọn mức độ “anti-spike” tuỳ thuộc vào mức độ lag của bạn.

Bước 3: Bạn có thể yêu cầu host thực hiện các thao tác tương tự đối với nick của bạn. Nếu host có trong danh sách “Bạn bè” của bạn và để mặc định chế độ “Anti-spike synchronizing”, host sẽ tự động đặt chế độ anti-spike với bạn.

 • Các hotkeys: Ctrl+Shift+F1:Không sử dụng (None) Ctrl+Shift+F2:Bình thường (Normal) Ctrl+Shift+F3:Mạnh hơn (Stronger) Ctrl+Shift+F4:Mạnh nhất (Strongest)
download Garena Client
Download Garena Client 2.0 mới nhất

Hệ thống kinh nghiệm (Exp) trong download Garena Client

 • Kết thúc game là yếu tố chính quyết định số điểm Exp nhận được. Có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều Exp hơn khi kết thúc game so với những game thủ không chơi tới cùng.
 • Số lượng game thủ trong game cũng quyết định tới Exp, càng nhiều game thủ thì càng nhận được nhiều Exp. * Thời gian của game cũng ảnh hưởng tới Exp, game càng kéo dài lâu, Exp nhận được càng nhiều.
 • Exp và cấp độ (Level) được tính theo công thức: (N*(N+1)*(N+2) + 16*N)*10 * N là level hiện tại và kết quả của phép tính trên là số Exp cần để đạt tới level tiếp theo.

Lệnh Ping trong download Garena Client

 • Mục đích sử dụng: Ping là cách thủ công để bạn tự tạo liên kết P2P với game thủ khác (thường là giữa host và game thủ chơi cùng). Thông thường, liên kết P2P được tự động tạo ra. tự động ping tất cả các game thủ đòi hỏi thời gian nếu như có nhiều game thủ trong game của bạn do vậy nếu là host, bạn có thể chủ động “Ping” đối với các game thủ cần thiết.
 • Cách sử dụng: Click chuột phải vào nick muốn Ping, chọn “Ping” để tạo liên kết, sau vài giây liên kết P2P sẽ được khởi tạo và sẽ hiện chỉ số Ping (số vạch).
 • Tunnel: Tunnel giúp bạn tạo liên kết không trực tiếp tốt nhất với game thủ khác khi liên kết trực tiếp không thể thực hiện. Để Tunnel, click chuột phải vào nick cần Tunnel trong Game Room và chọn “Tunnel”. Gamers joined my Host” Đây là chức năng được bổ sung theo yêu cầu chung, giúp các host có thể thực hiện các lệnh cần thiết với các game thủ trong game của mình nhanh chóng hơn.
 • Chức năng “Danh sách Game” (Game List) trong download Garena Client: Chức năng hiện danh sách các Host Game trong Game Room hiện tại, giúp bạn không phải “Alt tab” liên tục để chuyển qua lại giữa Garena và trong game. Trong “Danh sách game” của download Garena Client, bạn có thể ấn chuột phải vào nick Host game hoặc Game name và chọn “Check Latency” để kiểm tra liên kết giữa bạn và host đó có tốt không.

Chú ý:Chức năng này chỉ hoạt động khi bạn đã vào phần “Local Area Network” của game Warcraft (tương tự với các game khác).

 • Ban from my Host: Download Garena sẽ cung cấp cho bạn một “Ban list” giúp bạn liệt kê những game thủ mà bạn không muốn cho tham gia vào các game của mình host. Bạn có thể yên tâm host mà không phải lo lắng về các game thủ tồi như quitter, lagger, game thủ nói bậy….
  Để đưa một game thủ vào “Ban list”, click chuột phải vào nick đó và chọn “Đặt vào danh sách bị cấm” (Put in Ban list).
download Garena Client
Download Garena Client 2.0 mới nhất

Độ an toàn của Download Garena Client

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Garena Client mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Garena Client để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *