[DOWNLOAD]

GameGain 2.11.9.2009 của PGWARE rõ ràng là một tiện ích tuyệt vời để biến máy tính của bạn trở nên “mượt mà” hơn với những game mà bạn yêu thích 

Thay vì thực hiện việc tối ưu hóa một cách toàn diện cho máy tính, tiện ích này chỉ tập trung sức mạnh để giải quyết một yêu cầu duy nhất là làm sao giúp cho máy tính của bạn chạy game nhanh hơn, đặc biệt là trên những máy tính cũ kỹ và hầu như không còn khả năng nâng cấp được nữa.

 

Giao diện của GameGain 2.11.9.2009

 

Ưu điểm của GameGain thể hiện rõ nét ở khả năng tăng tốc chạy game mà không xâm phạm gì đến phần cứng, cho phép khôi phục cấu hình ban đầu của PC vào bất cứ lúc nào bạn muốn và cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản.
Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng G2 chỉ giúp cho máy tính chạy game được “ngọt” hơn, chứ không có nghĩa sẽ đẩy tốc độ của PC có cấu hình yếu lên mức tương đương với những PC chuyên dụng dành cho nhu cầu chơi game cao cấp.

 

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của GameGain 2.11.9.2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GameGain 2.11.9.2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GameGain 2.11.9.2009 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *