Game Zoo Tycoon 2

Bản Game Zoo Tycoon 2 đầu tiên là một game rất thành công về mặt thương mại với nhiều ý tưởng mới lạ. Trong phiên bản mới, trò chơi được Blue Fang Games và Microsoft đầu tư cải thiện hầu như mọi mặt, tạo ra một game có đồ họa tuyệt đẹp và cơ cấu chơi rất hấp dẫn. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay tựa game hấp dẫn này nhé!!

Game Zoo Tycoon 2
Game Zoo Tycoon 2

Tổng quan Game Zoo Tycoon 2 demo

Như chúng ta đều biết, thú vật sống thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn trong những khu bảo tồn mô phỏng điều kiện sống tự nhiên của chúng. Điều đó thu hút nhiều du khách đến xem hơn và họ cũng chi tiêu nhiều hơn. Bạn sẽ cảm nhận một cách sâu sắc thực tế ấy trong trò chơi làm kinh tế Game Zoo Tycoon 2.

Thay đổi lớn đầu tiên của game Zoo Tycoon 2 demo là trò chơi được thực hiện hoàn toàn trong môi trường 3D và kết quả là game có hình thức thật hấp dẫn. Bạn có thể chỉnh sửa địa hình để bổ sung núi, đồi, thung lũng… tất cả chỉ với vài công cụ tạo mẫu đơn giản. Các hệ động thực vật cũng sinh động tuyệt vời, với các con thú chuyển động như thật, hoa và cây cỏ cũng đầy sinh khí, kể cả khi bạn nhìn thật gần.

Game Zoo Tycoon 2

Du khách được thiết kế với ít chi tiết hơn, nhưng rất đa dạng về tuổi tác, giới tính, chủng tộc. Đặc biệt, khi mỗi du khách mua gì đó ở vườn thú, bạn sẽ nhìn thấy họ mang theo chúng, dù đó là kem ốc quế mua ở tiệm giải khát hay chiếc balô gắn lông công ở quầy lưu niệm. Sự lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ này quả thật rất ấn tượng.

Đặc điểm Game Zoo Tycoon 2 demo

Một lợi ích khác game Zoo Tycoon 2 thu được khi chuyển sang môi trường 3D là người chơi có thể đi vào vườn thú trong góc nhìn người thứ nhất và đi dạo đây đó. Bạn thậm chí còn có thể thử công việc của nhân viên, chẳng hạn như quét dọn và cho thú vật ăn, thu lượm rác…

Góc nhìn thứ nhất cũng cho phép bạn sử dụng máy ảnh để chụp hình. Trở ngại duy nhất với camera 3D là nó giới hạn trong tầm nhìn bao quát. Bạn có thể zoom, xoay và di chuyển nhưng không thể nghiêng camera tới một vị trí theo ý thích riêng. Mặc dù chỉ là điều bất ưng nho nhỏ, thật đáng ngạc nhiên khi trò chơi đầy công phu này lại thiếu tính năng ấy.

Âm thanh của game Zoo Tycoon 2 demo không ấn tượng bằng đồ họa. Đó chỉ là một tập hợp các giọng nói không rõ ràng của du khách, tiếng họ reo hò cổ vũ cho các con thú và nhiều âm thanh của đám đông. Nhạc hoàn toàn không có trong game, trừ ở hệ thống menu.

Game Zoo Tycoon 2

Game Zoo Tycoon 2 có 3 chế độ chơi. Bạn có thể chọn Free Form để chơi với mọi món đồ có sẵn, không có giới hạn thời gian và vấn đề tiền bạc. Nếu tất cả những gì bạn muốn chỉ là làm một nhà nghiên cứu quy hoạch công viên hay vườn thú thì nên chọn chế độ này. Chế độ Chalenge cung cấp một khoản tiền giới hạn và trang thiết bị ít ỏi cho bạn.

Bạn phải tích cực làm việc để cải thiện tình hình. Vườn thú của bạn càng nổi tiếng, bạn càng nhận được nhiều đồ vật mới. Trong chế độ Campaign, bạn được đưa qua một loạt các màn chơi theo chủ đề. Cả hai chế độ cuối đều cho phép bạn mở khóa những phần thưởng đặc biệt, trong đó ấn tượng nhất là những thú vật và môi trường chia theo khu vực địa lý.

Game Zoo Tycoon 2 demo không quá khó. Tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả là khá đơn giản. Và nếu cứ theo công thức mà làm thì bạn luôn có tiền rủng rỉnh. Chiến lược kiếm tiền rất rõ ràng. Bạn không thể quy định mức giá cho đồ ăn, thức uống và các khoản kinh doanh khác trừ việc đặt chúng ở 1 trong 3 mức high, medium và low (cao, trung bình và thấp). Thú vật cũng cần rất ít chăm sóc nếu bạn có đủ nhân viên.

Ngay cả những màn chơi khó nhất trong chế độ Campaign, đòi hỏi bạn thiết lập một vườn thú với các loài vật đến từ 9 hệ sinh thái khác nhau cũng chỉ đơn giản là chờ đợi tiền được tích lũy theo hệ thống. Điều này dẫn đến một ván đề khác: không thể tăng tốc thời gian trong game. Một số màn chơi yêu cầu bạn phải tạo ra các khu triển lãm trước một thời hạn nhất định.

Bạn có thể dễ dàng tạm dừng trò chơi, thiết kế mặt bằng triển lãm và dành hầu hết thời gian còn lại để chờ đợi. Vì bạn đã có nhân viên chăm sóc thú và quét dọn nên thậm chí bạn chẳng cần ở bên máy tính. Có lần, trong khi chờ đợi thu lại khoản đầu tư, tôi đã bỏ máy tính đó và đi chơi 20 phút. Khi trở lại, số tiền mong đợi đã nằm trong tài khoản, và lũ thú vẫn bình an vô sự.

Game Zoo Tycoon 2

Nói chung, Game Zoo Tycoon 2 demo là một game khá tốt dành cho thiếu niên và những người chơi ít kinh nghiệm. Trò chơi ổn định, hầu như không có lỗi và dễ điều khiển nên có thể sẽ thu hút được trẻ em. Còn với những người đã có thời gian dài chơi game zoo tycoon 2, trò chơi tỏ ra quá ít yếu tố chiến lược.

Trước đây, nói đến sở thú là chúng ta hình dung ra ngay những cái cũi sắt trên nền bê tông lạnh ngắt vây bủa những con thú xơ xác đến tội nghiệp. Tình trạng đó đã thay đổi nhiều và những vườn thú rộng lớn, đẹp đẽ mô phỏng thiên nhiên hoang dã đã lần lượt thay thế cho cũi sắt. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta cũng có những sở thú như vậy. Còn giờ đây, bạn hãy tạm hài lòng với Game Zoo Tycoon 2 demo đã.

Chú ý:

Đây là phiên bản dùng thử, giới hạn quản lý bốn con, đó là : Lạc đà 1 bướu, Công, Linh dương Gazen và Hổ Băng-gan.

Link Download Game Zoo Tycoon 2 demo

>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Game Zoo Tycoon 2 demo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Zoo Tycoon 2 demo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Zoo Tycoon 2 demo để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *