[DOWNLOAD]

Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond lời nguyền của viên kim cương Amsterdam bí ẩn, sẽ đưa người chơi lần lượt qua các thử thách xuyên suốt thành phố với tình tiết bất ngờ, hồi hộp và những pha đấu trí gay cấn đến phút cuối cùng! 

Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond sau 1 chuyến đi dài đến Amsterdam, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được những điều bí ẩn trong bầu không khí nơi đây. Những ảnh hưởng của 1 lời nguyền xa xưa vẫn còn ám ảnh thành phố hiện đại này. Mọi chuyện thức sự bắt đầu khi người chơi bước chân thám hiểm những địa danh của thành phố như viện bảo tàng Rijksmuseum, chợ hoa Flower Market và nhà hát Carré Theatre. Với trò chơi Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond phiên bản The Curse of the Amsterdam Diamond – tạm dịch là lời nguyền của viên kim cương Amsterdam bí ẩn, sẽ đưa người chơi lần lượt qua các thử thách xuyên suốt thành phố với tình tiết bất ngờ, hồi hộp và những pha đấu trí gay cấn đến phút cuối cùng!

Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond

Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond for Mac OS X

Một số hình ảnh trong trò chơi

Trò chơi có phiên bản chạy trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows.

(theo bigfishgames)

Độ an toàn của Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Youda Legend The Curse of the Amsterdam Diamond for Mac OS X để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *