[DOWNLOAD]

Xeno AssaultGame Xeno Assault for Windows công Gunship tốt nhất trong hệ mặt trời, trách nhiệm đặt lên vai người chơi chơi Description thật là nặng nề và khó khăn, bạn hãy chơi Xeno Assault và khám phá nhé 

Game Xeno Assault for Windows mô tả  chuyến du hành đi khá xa khỏi hệ mặt trời, chợt nhận ra rằng đang có 1 đạo quân với số lượng khổng lồ đang tiến về hướng trái đất, và sau đó không lâu thì bạn nhận được tin báo khẩn cấp từ trung tâm Earth Fleet, bạn phải quay về ứng cứu khẩn cấp cho trái đất. Xông pha vào trận chiến với lực lượng quân địch vượt trội, phá hủy các tàu chiến lược, các trung tâm đầu não … Tổng cộng với hơn 50 level phải vượt qua, 3 chế độ chơi khác nhau, 15 loại kẻ thù, 11 vật phẩm thưởng và tăng sức mạnh, giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sôi nổi, trung thực.

 

Game Xeno Assault for Windows

 

Game Xeno Assault for Windows giao diện  game

 

Game Xeno Assault for Windows

Game Xeno Assault for Windows – Giao diện chính của trò chơi

Game Xeno Assault for Windows sẽ nắm bắt tâm trí của bạn với chơi hơi thở trò chơi hành động và arcade tim đập thình thịch như hiếm khi được nhìn thấy trong một game bắn súng dựa trên Galaga. Game Xeno Assault for Windows cho phép một cách trung thực, đánh bại trò chơi này sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ cần tốc độ, kỹ năng, xảo quyệt và ham muốn cắt để tiêu hủy nếu bạn muốn tồn tại hàng ngàn thủ công người nước ngoài đang chờ đợi bạn. Nếu bạn thích được trong dày của hành động trò chơi này là chắc chắn cho bạn! Trong trò chơi, bạn sẽ nhận được để sử dụng 15 loại khác nhau của các loại vũ khí mạnh mẽ. Một số điểm trong các trò chơi đang bị ràng buộc để có vẻ dễ dàng với một mảng mạnh mẽ của vũ khí trái đất shattering. Nhưng tôi không nhận được quá hạnh phúc, bạn có 10 tàu ông chủ HUGE người nước ngoài để chiến đấu, và tôi tin rằng, hỏa lực của họ sẽ luôn luôn nặng hơn của bạn! Bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này trong Galaga. Tiết kiệm thế giới không đủ cho bạn? Vâng đó là tuyệt vời vì Game Xeno Assault for Windows có bảng điểm số trực tuyến của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể cạnh tranh với tất cả mọi người trên khắp thế giới! Tìm hiểu xem Scout Boy hoặc một Overlord tại clone Galaga lớn nhất bao giờ hết. Game Xeno Assault for Windowssẽ không để lại cho bạn buồn chán và thất vọng. Nó sẽ để lại cho bạn trong một Frenzy gibbering của sự phấn khích! Một fan hâm mộ Galaga của niết bàn.

 

Game Xeno Assault for Windows

Game Xeno Assault for Windows – Giao diện chính của trò chơi

Mục tiêu chính của bạn trong Game Xeno Assault for Windows là phá hủy nhiều tàu nước ngoài như bạn có thể trước khi chúng đến trái đất. Mỗi tách rời của người ngoài hành tinh được dẫn dắt bởi một tàu tuần dương chiến đấu khổng lồ, có lẽ nếu bạn tiêu diệt tất cả năm của những tàu khác sẽ rút lui.

Game Xeno Assault for Windows  không phải là một game bắn súng không gian. Đó là một tác phẩm nghệ thuật tinh khiết, hoàn hảo trong mọi cách cung cấp sting sắc nét nhất của thưởng thức bất kỳ trò chơi sẽ cung cấp cho bạn. Galaxian ăn trái tim của bạn.

 

theo Game Xeno Assault for Windows

Độ an toàn của Game Xeno Assault for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Xeno Assault for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Xeno Assault for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *