[DOWNLOAD]

Bạn không còn xa lạ gì với đua xe công thức 1, đặc biệt là các game thủ thì dường như đua xe có một lực hút khó lý giải. Với game FIA World Rally Championship Patch bạn sẽ được đắm mình trong cuộc đua WRC danh tiếng.

 

Phần mềm Game WRC FIA World Rally Championship Patch được phát hành bởi Black Bean Games và phát triển bởi Milestone, WRC FIA World Rally Championship đem đến những cuộc đua WRC nóng bỏng trên các hệ máy PC, Xbox 360 và Playstation 3
Game WRC FIA World Rally Championship Patch sẽ miêu tả những nét nổi bật của 13 sự kiện trong mùa giải WRC . Tính năng trực tuyến trong game sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với những ngôi sao WRC khác nhờ công nghệ GPS của iOpener. Black Bean Games đã nhận được quyền sản xuất một tựa game đại diện cho WRC từ ISC-công ty độc quyền việc quảng bá thương hiệu và truyền thông của giải đua danh tiếng.
Game WRC FIA World Rally Championship Patch sẽ miêu tả những nét nổi bật của 13 sự kiện trong mùa giải WRC . Tính năng trực tuyến trong phần mềm fifa sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với những ngôi sao WRC khác nhờ công nghệ GPS của iOpener. Black Bean Games đã nhận được quyền sản xuất một tựa game đại diện cho WRC từ ISC-công ty độc quyền việc quảng bá thương hiệu và truyền thông của giải đua danh tiếng.

 

Game WRC FIA World Rally Championship Patch

WRC FIA World Rally Championship vẫn khá nghèo nàn từ hình ảnh đến hiệu ứng. Bạn có thể thấy rõ khi xe va chạm hoặc chạy qua những vũng nước, hoàn toàn không có thêm bất cứ một hiệu ứng nhỏ nào cả. Với những gì đã thể hiện, nếu so với những đối thủ cùng ra mắt vào mùa thu năm nay thì thật sự World Rally Championship khó lòng cạnh tranh nếu không thật sự có một gameplay xuất sắc hơn những tựa game khác.

Những thử thách khắc nghiệt, vất vả đang chờ đón những tay đua muốn thử sức mình trên những đoạn đường đua xe công thức 1 không dễ dàng trong WRC FIA World Rally Championship Patch. Bạn có muốn thử “tài nghệ” đua xe của mình không, vậy hãy thử sức với WRC FIA World Rally Championship Patch xem sao.

 

Game WRC FIA World Rally Championship Patch

 

Yêu cầu tối thiểu:

    Hệ điều hành: Windows XP SP2, Vista hoặc Windows 7
    CPU: Intel 2.4 GHz
    RAM: 1 GB
    HDD: 3 GB không gian đĩa miễn phí
    Đồ họa: 512 MB bộ nhớ đồ họa với 3 Pixel Shader
    Card âm thanh: DirectX 9 tương thích
    DirectX: Version 9.0c

 

Độ an toàn của Game WRC FIA World Rally Championship Patch

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game WRC FIA World Rally Championship Patch mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game WRC FIA World Rally Championship Patch để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *