[DOWNLOAD]

Wonderland Adventures là một game 3D nhưng nhỏ gọn (19 Mb với cách chơi đơn giản rất thích hợp với những người chỉ muốn chơi giải trí trong ít phút, tải game Wonderland Adventures miễn phí. 

Game Wonderland Adventures với hình ảnh 3D cực đẹp với những nhân vật ngộ nghĩnh sẽ thật sự giúp bạn giảm được stress đấy. Không tin ư? Thử khám phá một tí về thế giới ma thuật nha!

Wonderland Adventures
Hình ảnh trong game Wonderland Adventures

 

Wonderland Adventures đưa bạn trở về thế giới huyền diệu của của Wonderland cho một cuộc phiêu lưu giải đố mới. Một lần nữa, sự an toàn của của Wonderland đang bị đe dọa, và nó là vào bạn để tiết kiệm trong ngày. Với thiết kế lại toàn bộ cơ chế gameplay, các yếu tố câu đố, hình ảnh 3D, và nhiều hơn nữa. Điều này là của Wonderland như bạn đã không bao giờ được thấy trước.
Wonderland Adventures đặc tính
• Một câu chuyện phiêu lưu Buộc:
Khám phá thế giới rộng lớn của của Wonderland, đáp ứng và tương tác với các nhân vật khác, đi vào cuộc phiêu lưu, học cách sử dụng phép thuật, và gặp phải bất ngờ mới xung quanh mỗi góc. Wonderland Adventures là một trò chơi thân thiện với gia đình có thể được hưởng trẻ và già như nhau.
• âm thanh đẹp-Minh họa:
Wonderland Adventures tất cả các Minh họa 3D mới sẽ đưa bạn vào thế giới của của Wonderland hơn bao giờ hết. Một số điểm âm nhạc giao hưởng bởi Jonne Valtonen và âm thanh thú vị và các hiệu ứng bằng giọng nói hoàn thành kinh nghiệm.
• Thiết kế cấp đa dạng:
Kiểm tra wit của bạn và thử thách phản xạ của bạn khi bạn đi du lịch thông qua của Wonderland. Cuộc phiêu lưu của bạn trong game Wonderland Adventurescũng đa dạng như rescueing Stinkers wee, lấy đối tượng ảo thuật, hoặc học tập outwit Scritters, cản trở, Dragonturtles, và nhiều hơn nữa. Wonderland cuộc phiêu lưu có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Game Wonderland Adventures

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Wonderland Adventures mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Wonderland Adventures để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *