[DOWNLOAD]

War Rock là game chiến thuật, bắn súng có góc nhìn thứ nhất (FPS), người chơi sẽ sử dụng các vũ khí để chiến đấu theo đội nhóm hoặc tự mình chiến đấu

War Rock là một trực tuyến, quân sự, chiến thuật đầu tiên người shooter nhà nước có tính năng của các loại vũ khí nghệ thuật, nhóm hoặc solo chơi dựa trên và cơ quan đại diện không thể tin được và bản đồ. Game War Rock ới lớp nhân vật khác nhau để làm chủ, game thủ có thể chơi riêng lẻ hoặc trong một nhóm. Người chơi có thể tham gia trong ba chế độ của trò chơi bao gồm Combat Quarters Close, đô thị Ops và Battlegroup

War Rock là một trò chơi chiến tranh đầu tiên người tuyệt vời, và vô cùng nó hoàn toàn miễn phí. Những cảnh, và toàn bộ các thiết lập đồ họa nói chung, có một hiện thực rõ rệt, đầy đủ chi tiết như dây ăngten, hàng rào, xe cộ, trong đó cung cấp cho phạm vi trò chơi và chiều sâu. Nhân vật của bạn có thể là một người lính, kỹ sư, bác sĩ, chuyên gia vũ khí hạng nặng, bắn tỉa … bất cứ điều gì bạn chọn. Ngoài ra, War Rock doesn `t thiếu xe mà bạn cũng có thể lái xe và kiểm soát.

Game War Rock với 5 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn, người chơi có thể chơi theo hình thức cá nhân hay đội nhóm. Thế giới War Rock là thế giới của công nghệ, các vũ khí hiện đại, các phương tiện di chuyển với tốc độ cao.

Game War Rock

Game chiến thuật bắn súng War Rock

Những tính năng mới của Game War Rock phần 2:
– Game thủ sẽ rất thích thú khi tham gia vào 2 bản đồ mới : Thamugadi và Bandar.
– Trong phiên bản này sẽ thêm vào 4 PX mới :
+ 20%XP – tăng thêm điểm kinh nghiệm thu được trong game.
+ Extra Clip Sniper Adds – có tác dụng tăng tốc độ bắn của xạ thủ .
+ Extra Clip Other – có tính năng tăng thêm tốc độ vào bất kỳ loại vũ khí nào bạn chọn.
+ Crosshair 3 – một tính năng tuyệt vời, giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các mục tiêu.
– Cùng với đó, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển 3 loại phương tiện mới trong game War Rock: Xe tăng Leopard, máy bay lên thẳng Chinook và máy bay lên thẳng Apache.
– Cuối cùng tính năng mới thay đổi cần nhắc đến đó là hệ thống nhảy dù (Parachute S ystem), với tính năng này người chơi có thể nhảy dù vào khu vực kẻ thù từ máy bay lên thẳng Chinook.

War Rock

Game chiến thuật – Game War Rock

Tổng hợp

Độ an toàn của Game War Rock 2008

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game War Rock 2008 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game War Rock 2008 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *