[DOWNLOAD]

Game Vogue Tales – Game thời trang có cốt truyện xoay quanh cô nàng Baby Wendy, là chủ một cửa hàng studio và thiết kế thời trang. Hãy cùng Download Game Vogue Tales để thỏa thích đam mê với game thời trang. 

 

Trong Game thời trang Vogue Tales, Sự việc xảy ra bất ngờ trong một đêm, một tên trộm đã đột nhập vào cửa hàng và lấy trộm nhiều thứ quan trọng, trong đó có những mẫu thiết kế mới và món quà của ông bà dành tặng cho cô. Wendy đã phát hiện ra rằng tên trộm đã chuyển những món hàng đó đến London, và Wendy bắt buộc phải theo dõi tên trộm. Nhưng cô cần khá nhiều tiền cho chuyến đi này… Người chơi game thời trang tham gia sẽ phải giúp Wendy kiếm đủ số tiền trang trải cho cuộc hành trình. Người chơi sẽ phải làm hoàn thiện các đơn đặt hàng thời trang của khách càng nhanh càng tốt, qua đó số tiền người kiếm được sẽ tăng lên càng nhanh. Số tiền kiếm được sẽ được trang trải cho studio của Wendy với những trang thiết bị hiện đại hơn như: mành rèm, bộ ghế sofa, nhập thêm các chất liệu vải mới, các mẫu thiết kế hiện đại… Theo chân Wendy cùng những địa điểm nối tiếng vòng quanh Châu Âu, giúp Wendy cải thiện kỹ năng của bản thân, gặp gỡ nhiều người cùng nhiều xu hướng thời trang mới lạ.

 

 

Game Vogue Tales

Game Vogue Tales

Game Vogue Tales

Giao diện chính của trò chơi Game Vogue Tales

 

Những tính năng chính của trò chơi:

 

 – Những tình tiết vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hộp

 – Người chơi phải trải qua hơn 40 cấp chơi (level) tại 4 quốc gia khác nhau

 – Hoàn toàn miễn phí

 

vorrent (theo MyPlayCity)

Độ an toàn của Game Vogue Tales

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Vogue Tales mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Vogue Tales để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *