[DOWNLOAD]

 

Virtual Farm – trò chơi quản lý trang trại khá nổi tiếng và phổ biến đối với nhiều người

 

Trong Game Virtual Farm for Windows, Ông già MacDonald có một trang trại khá hoành tráng, và bây giờ, bạn cũng có thể làm được việc đó với trò chơi Virtual Farm. Hãy chọn giống cây trồng phù hợp, xới đất, tưới nước, chăm bón cây thường xuyên, thu hoạch sản xuất và mang hàng hóa bạn thu được ra ngoài thị trường.

 

Game Virtual Farm for Windows

Game Virtual Farm for Windows

Game Virtual Farm for Windows

Một số hình ảnh trong trò chơi

 

Game Virtual Farm for Windows Có vẻ đơn giản, nhưng nếu người chơi thiếu tập trung dù chỉ 1 phút cũng có thể khiến cho vụ mùa thất bại, khi kiếm được 1 khoản tiền nhất định, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp các thiết bị làm việc trong trang trại, qua đó có thể rút ngắn quá trình làm việc và tăng hiệu suất. Virtual Farm với hệ thống vật phẩm nâng cấp đa dạng, 8 loại giống cây trồng khác nhau, 15 kế hoạch, 11 sản phẩm cuối cùng, các phiên chợ thay đổi 2 phút một lần.

 

Độ an toàn của Game Virtual Farm for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Virtual Farm for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Virtual Farm for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *