[DOWNLOAD]

Vacation Mogul – một trò chơi thuộc thể loại quản lý kinh doanh, buôn bán tài sản ảo, quản lý thời gian và các tài nguyên sẵn có 

 

Game Vacation Mogul for Windows

Giao diện chính của trò chơi Game Vacation Mogul for Windows

 

Game Vacation Mogul for Windows– Việc kinh doanh và du lịch chưa bao giờ lại dễ dàng và đơn giản đến thế với Vacation Mogul, bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng sẵn có để cố gắng kiếm tiền, càng nhiều càng tốt, thậm chí còn hơn cả những giấc mơ mà bạn đã từng nghĩ đến.

 

Game Vacation Mogul for Windows

 

Trong Game Vacation Mogul for Windows, Bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong những người giàu có và quyền lực nhất thị trường nhờ vào lĩnh vực bất động sản, biến những khu đất trống thành khuôn viên khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, chuỗi các cửa hàng đồ hiệu … tất cả bằng cách kích chuột và suy nghĩ.

 

Game Vacation Mogul for Windows

Một số hình ảnh trong Game Vacation Mogul for Windows

 

Người chơi Game Vacation Mogul for Windows chỉ cần tập trung tối đa vào những thông tin, những lĩnh vực phù hợp với bản thân, tư duy logic và tiến hành. Trò chơi mang tính giáo dục khá cao, giao diện đồ họa bắt mắt, lối chơi khoa học, mang đậm tính thực tiến, tương thích tốt với hệ điều hành Microsoft Windows.

 

Trò chơi có một twist mát bao gồm cả hai mini-game phù hợp với câu chuyện. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra hai lần. Trong một mini-game, bạn tìm kiếm các mặt hàng của thiếu em gái của bạn và trong một, bạn tìm kiếm cho phù hợp với hoa và cánh hoa. Đó là tốt đẹp để xem mini-game có một mục đích chứ không phải ở đó cho các cổ phần của họ. Vacation Mogul có hai mini-game cảm thấy không đầy đủ. Với một chút động não, các nhà phát triển có thể có nhiều hơn để làm tròn nó ra.Game Vacation Mogul for Windows bắt đầu chạy quá chậm trên một máy tính xách tay mới chạy Windows 7 đã xử lý nhiều trò chơi mà không có một vấn đề. Chuyển sang một máy tính để bàn, các trò chơi hoạt động tốt. Vì vậy, trước khi mua các trò chơi, hãy thử nó ra để xem cách nó thực hiện bởi vì nó làm cho một sự khác biệt lớn. Trong khi cốt truyện là phong nha, thỉnh thoảng ngữ pháp vụng về của nó và mô tả kỳ lạ của hai chị em là off-đặt.
Bạn nhấp vào màn hình để di chuyển về phía trước với cuộc đối thoại. Tuy nhiên, mảnh ở lần, đọc như nó bỏ qua một hộp thoại ở đây và ở đó đặc biệt là kết thúc khó hiểu. Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ cuộc đối thoại, quá xấu. Bạn không có thể sao lưu nó lên. Tuy nhiên, chơi trò chơi giải trí rất nhiều điểm mà bạn sẽ muốn xem xét lại mức trước đó để đi cho vàng. Chiến thắng vàng thậm chí là khó khăn cho các cầu thủ giàu kinh nghiệm. Nó tốt hơn để chơi thông qua toàn bộ trò chơi trước khi trở lại để phát lại bất cứ cấp độ nào bởi vì đồng hồ được đánh dấu. Thời gian duy nhất bạn phải xem lại một cấp độ là khi bạn cần nhiều tiền hơn cho nghiên cứu hoặc nếu không bạn có thể tạm ứng.Game Vacation Mogul for Windows sẽ giải trí người chơi của tất cả các cấp và hơn đáp ứng người hâm mộ bất động sản trò chơi thực sự. Không giống như nhiều copycats Build-a-lot, Vacation Mogul thành công trong việc đứng trên đôi chân của mình với tốc độ tốt, đa dạng, đồ họa đầy màu sắc và thách thức.

 

 

 

 

 

Độ an toàn của Game Vacation Mogul for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Vacation Mogul for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Vacation Mogul for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *