Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Tradewinds Tegends

[DOWNLOAD] Tradewinds là một trò chơi video Sandlot Games , trong đó người chơi là một thương gia, mua, kinh…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Tradewinds là một trò chơi video Sandlot Games , trong đó người chơi là một thương gia, mua, kinh doanh hàng hoá và đi thuyền đến các thành phố khác nhau để kinh doanh hàng hóa cũng như chống cướp biển gặp phải. Là rất tương tự như các trò chơi taipan, đó là có sẵn cho Apple và TRS-80 trong năm 1980. 

 

Trong Hình ảnh trong game Tradewinds Tegends, Nhận tàu chuyên chở bạn phải đi ngay ngay không được chậm trễ tại lễ hội tôn vinh Tradewinds . Buôn bán và tham gia trận chiến với những anh hùng, chiến binh của huyền thoại tại Far East thần thoại . Hiểm họa và mưu đồ bắt đầu xuất hiện trên thế giới, bạn phài hoàn thành trên 100 nhiệm vụ duy nhất. Đối đầu với những truyền thuyết của thế giới – Hãy Download game Tradewinds Tegends, ngay hôm nay!

 

Game Tradewinds Tegends

Giao diện Hình ảnh trong game “Tradewinds Tegends”

*Đặc điểm:

Hàng trăm trong duy nhất 1 nhiệm vụ , với sự cản trở con đường của bạn trong game, bạn có thể chơi thêm phong cách của bạn.
-Duy nhất 10 cảng tàu bạn sẽ ghé thăm trong suốt cuộc hành trình.
-Duy nhất 4 thủy thủ sẽ chọn đến với bạn trong cuộc hành trình.

Game Tradewinds Tegends

Hình ảnh trong game “Tradewinds Tegends”

 

 

Khi bắt đầu của trò chơi, người chơi được đưa ra một sự lựa chọn giữa bốn nhân vật có thể chơi được. Mỗi nhân vật có của mình những lợi thế riêng độc đáo và bất lợi. Ví dụ, một nhân vật bắt đầu với một nhà kho và một hạm đội nhỏ của chiếc thuyền , trong khi nhân vật khác bắt đầu với con tàu lớn nhất có sẵn trong game, trang bị đầy đủ với đại bác, nhưng mà không có bất kỳ tiền mặt. Các cầu thủ không có thể chuyển đổi các ký tự ở giữa trò chơi.

 

Một khi một nhân vật được chọn, người chơi có chỉ có một mục tiêu: để đạt được thứ hạng của Tai Pan. Để làm điều này, người chơi sẽ cần phải đạt được một tỷ điểm thông qua mua bán hàng hoá và hoàn thành nhiệm vụ được phân công anh / cô ấy bởi thống đốc thành phố.

 

Trên đường đi, người chơi game Tradewinds Tegends, sẽ gặp phải bọn cướp biển, những người sẽ cố gắng để lộn nhào / hạm đội của mình. Người chơi có thể chọn để chống lại chúng, chạy trốn, hoặc vứt bỏ toàn bộ hàng hóa (mà làm cho chạy trốn dễ dàng hơn). Nếu người chơi thắng cuộc chiến, một số tiền nhất định của tiền mặt, thu hồi từ đối phương, được trao cho người chơi. Nếu người chơi bị mất trong trận chiến, sau đó trò chơi kết thúc nhưng có thể được nối lại tại cảng mà tại đó người chơi cuối cùng được gọi là. Trong thực tế, người chơi chỉ có thể lưu các trò chơi tại một cổng, anh ta không được phép tiết kiệm trong trận chiến.

 

Người chơi game Tradewinds Tegends, cũng có tùy chọn sửa chữa hoặc mua tàu tại xưởng đóng tàu nằm rải rác trên khắp thế giới Tradewinds, cũng như để mua hoặc bán các khẩu pháo, đạn dược. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ có cơ hội để mua các tàu lớn hơn, mạnh hơn có thể tổ chức đại bác và hàng hóa.

Có ngân hàng và gửi tiền trong các trò chơi tại các cảng khác nhau cho các cầu thủ để đặt cọc tiền mặt dư thừa. Các ngân hàng lãi suất cao, do đó, một phương pháp tốt để có được nhiều tiền mặt hơn là gửi tiền càng nhiều càng tốt.

 

Từ phần tiếp theo thứ hai và trên, có quán bar và các đền thờ giới thiệu trò chơi. Người chơi có thể mua một vòng (trong các quán bar), và phần mười và các tổ chức từ thiện trong các đền thờ, và ông có thể nhận được thông tin thương mại, Giống như mục sẽ có một mức giá cao hay thấp ở một nơi nhất định trong tháng nhất định, hoặc có mục sẽ là bị tịch thu.

 

Theo hotgame

Độ an toàn của Game Tradewinds Tegends

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Tradewinds Tegends mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Tradewinds Tegends để sử dụng.

Đánh giá