Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Top Fuel Drag Racing

Chào mừng các tay đua tốc độ đến với “Game Top Fuel Drag Racing” – nơi bạn có thể thỏa…

By admin , in Download Games Thể thao - Đua xe , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng các tay đua tốc độ đến với “Game Top Fuel Drag Racing” – nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê đua xe tốc độ và trải nghiệm sự mạnh mẽ của nó.

Top Fuel Drag Racing

Thế giới đua xe tốc độ F1

Trong “Top Fuel Drag Racing,” bạn sẽ tham gia vào những cuộc đua F1 hấp dẫn, nơi luôn đầy tiếng gầm rú từ động cơ và những tiếng reo hò cuồng nhiệt từ khán đài. Đây là nơi các tay đua có thể cưỡi và đạp ga một chiếc “quái thú” F1, để cảm nhận hết sức mạnh và tốc độ mà nó mang lại. Đúng như tên gọi, đây là thiên đường cho những tay đua chuyên nghiệp theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

Top Fuel Drag Racing 1

Cuộc đua tốc độ đỉnh cao

Trò chơi “Top Fuel Drag Racing” có cách chơi đơn giản. Lần đầu tiên tham gia, bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe F1 còn non, với nhiều hạn chế về kỹ thuật và bề ngoài. Nhiệm vụ của bạn là tham gia và chiến thắng các vòng đua để kiếm tiền nâng cấp chiếc xe, biến nó trở thành một con “quái thú” thực sự, đủ sức khiến đối thủ khác phải cúi chào. Nhiệm vụ này dường như dễ dàng nhưng thực sự là một thử thách khó nhằn, vì việc lái xe thật khó khăn. Nếu tăng tốc chậm, bạn sẽ thua cuộc. Còn nếu tăng tốc quá đột ngột, xe có thể lật và cháy nổ. Đây là tình huống mà hầu hết tay đua đều gặp phải.

Top Fuel Drag Racing 2

Hiện tại, “Top Fuel Drag Racing” cung cấp cho người chơi hơn 20 vòng đua đầy thách thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe tốc độ hấp dẫn mà không hạn chế tốc độ, thì “Top Fuel Drag Racing” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top Fuel Drag Racing 3

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista
  • CPU: 1 GHz trở lên
  • RAM: 256 MB
  • VGA: 64 MB

Theo Game4V

Độ an toàn của Game Top Fuel Drag Racing

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Top Fuel Drag Racing với hơn 20 chương trình diệt virus hàng đầu, phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Game Top Fuel Drag Racing.

Download123.vn

Đánh giá