[DOWNLOAD]

Game Titanion 0.3 – Trong mô hình không gian ảo, bạn cần điều khiển phi thuyền của mình để tránh lại những chiến đấu cơ của địch. Việc lạng lách để tránh làn đạn của địch đòi hỏi bạn phải nhanh tay và lẹ mắt. Bạn được cung cấp vũ khí để chống lại chúng và cũng nên sử dụng th 

Game Titanion 0.3 có ba mức độ chơi cùng với đó là các điều khoản bắt buộc khi chơi. Trong chế độ Classic, bạn dễ dàng dùng vũ khí để thu nhận thêm đồng minh từ đối phương nhưng bù lại bạn dễ dàng mất mạng khi trúng đạn.
Với chế độ BASIC, mức độ khó nâng cao. Bạn có thể sử dụng vũ khí cấp cao bất kỳ khi nào, nhưng dễ dàng thua khi trúng đạn đối phương. Với chế độ Modern, bạn có thể sử dụng vũ khí để tìm điểm thường thông qua việc tiêu diệt các chiến đấu cơ. Bạn sẽ không bị mất mạng khi va chạm với các chiến đấu cơ khác.
Game Titanion 0.3 với âm thanh hay, đồ họa khá. Sử dụng hiệu quả thông qua bàn phím. Bạn di chuyển thông qua các phím mũi tên, sử dụng đạn thông qua phím Ctrl + Z, sử dụng vũ khí cao cấp thông qua phím X+ Ctrl. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chơi ở chế độ Multi thông qua điều khiển từ các phím số.

 

Game Titanion 0.3

 

Game Titanion 0.3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn trừu tượng, trong đó một số kẻ thù specularly lặp lại hành động của người chơi. Có ba trò chơi chế độ khác do gameplay. Các kẻ thù chế độ cơ bản là dễ dàng để chiến đấu. Ngày cấp tiểu học có thể có hai mươi hay ba mươi người trong số họ. Nó sẽ không mất nhiều từ một cầu thủ có kỹ năng để tiêu diệt một đám đông. Ông hiện đại chế độ là tiên tiến nhất của phong cách chơi. Trong khi chúng ta lửa với một nút, một trong những hành vi như là một ray máy kéo để thu hút những kẻ thù và đưa chúng vào dòng chiến đấu. Các trò chơi trong chính nó là khá đơn giản, nhưng với đồ họa và playability nó có giá trị một thử.

Theo Game Titanion 0.3

Độ an toàn của Game Titanion 0.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Titanion 0.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Titanion 0.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *