[DOWNLOAD]

Game Tiger Eye : Curse of the Riddle Box là trò chơi phiêu lưu giải đố tìm đồ vật dựa trên câu chuyện Tiger Eye , cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Dirk Marjorie Liu & Steele . 

Game Tiger Eye : Curse of the Riddle Box là trò chơi phiêu lưu giải đố tìm đồ vật dựa trên câu chuyện Tiger Eye , cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Dirk Marjorie Liu & Steele .

Khám phá những bí ẩn , điều kỳ diệu , và mối tình lãng mạn như trêu ngươi trong trò chơi Tiger Eye : Curse of the Riddle Box thuộc thể loại tìm đồ vật này ! Chơi trong vai Dela Reese , một người có năng khiếu tâm tinh và thoát khỏi Trung Quốc với tình yêu trong đời của cô ! Lao vào nguy hiểm khi Dela mua một chiếc hộp bí ẩn cổ xưa đang kiềm chế Hari , một chiến binh cao hơn 2 thước đã bị giam cầm trong 2.000 năm qua .

Trong game phưu lưu Tiger Eye : Curse of the Riddle Box bạn trợ giúp hai người ngăn chặn những kẻ ám sát đang tìm kiếm sức mạnh từ chiếc hộp kỳ diệu này và tìm một lối thoát để trở về quê hương trong khi giành được sự tôn trọng và tình yêu của đối tác ! Xin lưu ý : Trò chơi Tiger Eye : Curse of the Riddle Box bao gồm các chủ đề lãng mạn .
* Cốt truyện lãng mạn
* Đồ họa tuyệt đẹp
* Lao mình vào hiểm nguy !
Game Tiger Eye : Curse of the Riddle Box giới thiệu chúng ta đến với Dela Reese , một người thợ rèn tài giỏi , người có ái lực tâm linh lạ thường với các kim loại . Khi Dela đến Trung Quốc và mua một chiếc hộp bí ẩn , cuộc sống của cô đã bị đảo lộn khi cô đi đến chỗ phải lẩn trốn các pháp sư bí ẩn và kẻ ám sát , và cứu một chiến binh cổ xưa , người đã trở thành người bảo vệ Dela và có thể cả tình yêu trong đời của cô ! Trợ giúp Dela và người bạn mới của mình tránh được kẻ tấn công họ và thoát ra khỏi Trung Quốc !

 

Tiger Eye : Curse of the Riddle Box là trò chơi phiêu lưu giải đố tìm đồ vật dựa trên câu chuyện Tiger Eye , cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Dirk Marjorie Liu & Steele . Câu chuyện bắt đầu khi Dela Reese bắt đầu có những giấc mơ sống động kỳ lạ khi cô đến Trung Quốc để làm việc . Giấc mộng này đã dẫn cô đến một khu phố cũ ở Bắc Kinh , nơi cô tình cờ gặp một người đàn bà xa lạ và bán cho cô một chiếc hộp bí ẩn . Mua chiếc hộp bí ẩn có thể là một ý tưởng sai lầm cho Dela , khi cô nhận ra rằng cô đang bị theo đuổi bởi một nhân vật mờ ám . Sau một cuộc đối đầu ngắn ngủi mà qua đó cô phát hiện ra rằng gã đàn ông ám muội này có một sức mạnh tâm linh , Dela trốn thoát trở về khách sạn với chiếc hộp bí ẩn . Dela nghịch vớ vẩn với chiếc hộp , và chợt bật lên một chiến binh cổ xưa cao hơn 2 thước . Sau đó thì mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị …

 

Trò chơi Tiger Eye : Curse of the Riddle Box có cấu trúc giống như một trò chơi phiêu lưu với những cảnh khác nhau nơi mà bạn cần tìm đồ vật , mở khóa đồ chứa và tương tác với các vật thể để đi theo câu chuyện . Tuy nhiên , phần chơi game không phải là những gì thu hút bạn vào trò chơi . Còn có rất nhiều đoạn cắt cảnh với hoạt hình sinh động và diễn xuất bằng giọng nói mạnh mẽ giữa các cảnh quay này . Câu chuyện và sự xây dựng thành công nhân vật có sức thuyết phục trong suốt trò chơi , điều này thật ra không có gì đáng ngạc nhiên vì trò chơi được dựa trên một cuốn tiểu thuyết thật sự . Thật nhiều của sự hồi hộp và lãng mạn đã được thêm vào thật tuyệt đến những căng thẳng trong trò chơi . Chơi trò Tiger Eye : Curse of the Riddle Box làm cho bạn có cảm giác như đang đọc một cuốn tiểu thuyết hơn là chỉ tìm kiếm đồ vật một cách vô tư .
Lối chơi trong Tiger Eye : Curse of the Riddle Box rất là thuyết phục mặc dù những cảnh tìm đồ vật không yêu cầu bạn tìm kiếm với một danh sách ngẫu nhiên của các món đồ  Thay vào đó , những puzzle ở đây là để đi theo câu chuyện . Tất cả các đồ vật mà bạn phải tìm hoặc tương tác có ở đây là vì câu chuyện , và mỗi hành động mà bạn thực hiện sẽ tiết lộ thêm chi tiết của câu chuyện và những puzzle hoặc đồ vật tiếp theo mà bạn cần giải quyết. Các vật ẩn cũng được hòa lẫn rất hay với những cảnh nền , được vẽ lên tuyệt đẹp và tương ứng với các địa điểm kỳ lạ một cách hoàn hảo .

 

Độ an toàn của Game Tiger Eye

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Tiger Eye mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Tiger Eye để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *