[DOWNLOAD]

Game The Tudors for Windows – quay ngược thời gian trở lại với vị vua Henry VIII đề nghị bạn làm tai mắt và trở thành thân cận cho ông ta, và bạn phải thâm nhập vào xã hội đầy nguy hiểm, giết chóc và lừa gạt khắp nơi 

Game The Tudors for Windows -Tham gia trò chơi dưới vai trò của những người thuộc hoàng tộc Tudor, nhiệm vụ chính của bạn là đi qua nhiều vùng đất tại Châu Âu và khám phá những âm mưu đảo chính, liên quan đến chiến tranh, chính trị và nhiều lĩnh vực khác trong xã hội thời đó nhằm chống lại đức vua và hoàng hậu vương quốc Anh. Lần theo những dấu vết dựa vào kinh nghiệm và năng lực của gia tộc Tudor, bạn hãy phá tan những âm mưu kia từ ngay lúc đầu. Game The Tudors for Windows – game chiến thuậtlà sự tổng hợp của những câu đố, những mảnh ghép phức tạp, toàn bộ kịch bản trò chơi dựa vào series TV có thật đã được trình chiếu rộng rãi tại Anh quốc.

 

Game The Tudors for Windows

Game The Tudors for Windows

Game The Tudors for Windows

 

Game The Tudors for WindowsMột số hình ảnh của trò chơi

 

(theo Game The Tudors for Windows)

Độ an toàn của Game The Tudors for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game The Tudors for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game The Tudors for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *