Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game The Tudors for Mac OS X

Giới thiệu Bạn đã bao giờ mơ ước được quay ngược thời gian trở lại với vị vua Henry VIII…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

Game The Tudors for Mac OS X

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ mơ ước được quay ngược thời gian trở lại với vị vua Henry VIII và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm chưa? Game The Tudors for Mac OS X sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Trở thành vị thần sát thủ, bạn sẽ làm tai mắt và trở thành tay sai trung thành cho vị vua Henry VIII. Hãy thâm nhập vào xã hội đầy nguy hiểm, giết chóc và lừa gạt khắp nơi để bảo vệ triều đại Tudor.

Hình ảnh nổi bật

Game The Tudors for Mac OS X

Game The Tudors for Mac OS X

Một số hình ảnh của trò chơi Game The Tudors for Mac OS X

Những cuộc phiêu lưu thú vị

Trong Game The Tudors for Mac OS X, bạn sẽ nhập vai những người thuộc hoàng tộc Tudor và tìm hiểu về những âm mưu đảo chính, chiến tranh và chính trị của thời kỳ đó. Hãy chỉ dẫn gia tộc Tudor đi theo những dấu vết và phá bỏ những âm mưu từ đầu. Trò chơi tổng hợp những câu đố phức tạp và mảnh ghép thú vị, sử dụng kịch bản dựa trên series TV nổi tiếng đã được trình chiếu rộng rãi tại Anh.

Độ an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game The Tudors for Mac OS X bằng hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ loại virus nào trong phần mềm này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Game The Tudors for Mac OS X mà không lo bị tấn công bởi virus.

Hãy tải ngay Game The Tudors for Mac OS X và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp và kịch tính!

Download123.vn: Download123.vn

Đánh giá