[DOWNLOAD]

Như các trò chơi phiêu lưu giải đố kết hợp tìm đồ khác, The Nightshift code mang người chơi đến một viện bảo tàng lịch sử học – nơi triển lãm các đồ vật cổ ở Chicago. 

Như các trò chơi phiêu lưu giải đố kết hợp tìm đồ khác, Game The Nightshift Code 1.0 mang người chơi đến một viện bảo tàng lịch sử học – nơi triển lãm các đồ vật cổ  ở Chicago.

 

 

Game The Nightshift Code 1.0

 

Game The Nightshift Code 1.0

Xuyên suốt cuộc hành trình huyền bí là những mã số ẩn chưa được giải đáp và không thể tránh khỏi những nguy hiểm từ khắp nơi. Bạn hãy là người tìm kiếm những mảnh ghép trong bức tranh ma thuật bí ẩn, lần theo đầu mối để mở khóa thách thức trong những bài toán đố hóc búa. Và phần mong đợi sẽ đến sau khi bạn vượt qua hết các thử thách dọc cuộc hành trình, là khám phá một kho báu bị mất …Game The Nightshift Code 1.0 có đồ họa công phu, kỹ thuật âm thanh tuyệt hảo dẫn người chơi đến cảm giác như được thực sự hành trình trong không gian huyền bí, và cùng những phá cách mới lạ, những người đam mê phiêu lưu, đam mê thể loại Hidden không thể bỏ qua Game The Nightshift Code 1.0.

 

 

Game The Nightshift Code 1.0

Game The Nightshift Code 1.0

 

 

Tổng hợp : Game The Nightshift Code 1.0

Độ an toàn của Game The Nightshift Code 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game The Nightshift Code 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game The Nightshift Code 1.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *