[DOWNLOAD]

Teenage Mutant Ninja Turtles – Một sản phẩm thuộc thể loại game arcade của Konami vào năm 1991. Leonardo, Raphael, Donatello, và Michaelangelo phải chiến đấu với hàng trăm tên lính để cứu April 

Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time là một side-scrolling beat-em-up tương tự như đôi rồng . Super Nintendo phiên bản của trò chơi thay đổi quan điểm trong một mức độ, SNES Chế độ 7 khả năng đồ họa được sử dụng để cung cấp cho sự xuất hiện mà người chơi được đi du lịch về phía trước trên một chiếc máy bay trục z, mặc dù phong trào vẫn còn hạn chế về cơ bản bên trái và bên phải .
Tất cả bốn con rùa trong Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time là nhân vật: Michelangelo , Leonardo , Donatello và Raphael . Trò chơi chảo ra trong một thời trang tuyến tính và từng giai đoạn liên quan đến rất nhiều trận chiến với người lính chân và kẻ thù khác. Ông chủ thường là ở cuối mỗi cấp.
Người hâm mộ của Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time ca ngợi một loạt các di chuyển được dễ dàng để làm chủ trong khi còn tươi. Những động thái này bao gồm trượt bóng, grabs gửi kẻ thù tăng vọt đối với nền trước và ra khỏi bản đồ và các cuộc tấn công hữu ích khác. Hơn nữa, bốn người chơi co-op (hai người chơi trên SNES) phục vụ như là một sự phù hợp tự nhiên cho rùa. Super Nintendo chủ sở hữu có thể bao gồm Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time trong một danh sách các trò chơi tốt nhất của tất cả các thời gian trên bàn điều khiển.
Âm mưu trong Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time
Teenage Mutant Ninja Turtles – Trò chơi bắt đầu như Krang, trong một exosuit lớn, leo thang và đánh cắp bức tượng Nữ thần Tự do trong bản tin của tháng tư O’Neil . Cũng như điều này xảy ra, vòm-kẻ thù của Turtles Shredder hijacks phát sóng để cười và chế nhạo anh hùng của chúng tôi, Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time. Thành phố này là trong một tình huống thảm khốc, và rùa vội vàng để giải cứu. Các rùa theo đuổi chân gia tộc thông qua thành phố New York và thông qua hệ thống cống rãnh, cho đến khi hủy tài liệu sẽ gửi tất cả thông qua một sợi dọc thời gian. Thông qua cả hai khoảng thời gian quá khứ và tương lai, những anh hùng phải chiến đấu tay sai của Shredder để lưu lịch sử.

 

Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time

Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time

 

Chơi game Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time
Trong phiên bản Arcade của Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time, lên đến bốn người chơi có thể chơi đồng thời như rùa, trong khi trong phiên bản SNES, chỉ có hai người chơi có thể chơi hợp tác. Mỗi nhân vật có một phong cách chơi khác nhau để đi cùng với vũ khí của họ khác nhau. Donatello là nhân vật chậm nhưng tầm xa, Michelangelo và Raphael ngắn nhân vật nhanh chóng dao động, và Leonardo là nhân vật tất cả xung quanh. Tương tự như các trò chơi trước đó Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time trên NES, mỗi con rùa được trang bị với tấn công đặc biệt của riêng mình. Nếu một người chơi Stun một kẻ thù bằng cách nhấn đủ, hành động đặc biệt có thể cho kết quả. Những hành động này đặc biệt bao gồm việc sử dụng kẻ thù như là một vũ khí chống lại kẻ thù khác, và ném kẻ thù đối với màn hình.
Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time – Như với nhiều trò chơi phong cách beat-em-up, Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time trong thời gian có một chương trình điều khiển tương đối đơn giản. Người chơi điều khiển con rùa của sự lựa chọn bằng cách sử dụng phím điều khiển arcade (SNES D-pad) và có hai nút lệnh rùa để nhảy và tấn công. Người chơi có thể giữ phím điều khiển theo hướng để làm cho nhân vật của họ chạy. Người chơi cũng có thể tấn công trong khi nhảy, và có các cuộc tấn công khác nhau mà xảy ra khi các cuộc tấn công cầu thủ trong thời gian chạy. Có hai vụ tấn công không khí, một dấu gạch chéo cơ bản, và một cuộc tấn công về phía trước di chuyển. Sử dụng kết hợp khác, người chơi có thể kết hợp chiến thuật của họ, và cuối cùng, thực hiện các cuộc tấn công đặc biệt.
Ngoài ra trình tự câu chuyện chính, phiên bản SNES của Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time cung cấp so với thời gian và chế độ thử nghiệm. Trong so với chế độ, người chơi chọn con rùa của sự lựa chọn, và đi đầu để đứng đầu trong chiến đấu trường. So với chế độ chơi như các trò chơi thường xuyên, nhưng sau đó thay vì chiến đấu với đối thủ, người chơi chiến đấu với nhau. Giai đoạn này là hạn chế, và các điều khiển vẫn không thay đổi. Trong chế độ thời gian thử nghiệm, người chơi có thể lựa chọn từ một menu các giai đoạn của sự lựa chọn của họ. Sau đó, họ sẽ chơi thông qua việc cấp lựa chọn, và được tính thời gian trong khi làm việc đó. Người chơi có thể chạy qua từng nhiều lần cấp, cố gắng để đánh bại điểm riêng của họ, hoặc những người của bạn bè, gia đình, và những người yêu thích.

 

Độ an toàn của Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Teenage Mutant Ninja Turtles IV để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *