[DOWNLOAD]

Game Super Tennis – Với giao diện đơn giản, dễ dàng điều chỉnh các động tác đánh bóng là đặc điểm khiến cho Super Tennis trở nên hấp dẫn và sôi động. Bạn muốn là người chiến thắng bạn phải vượt qua 3 vòng đấu

Game Super Tennis – Với giao diện đơn giản, dễ dàng điều chỉnh các động tác đánh bóng là đặc điểm khiến cho Super Tennis trở nên hấp dẫn và sôi động. Bạn muốn là người chiến thắng bạn phải vượt qua 3 vòng đấu.

 

Game Super Tennis phát hành vào năm 1991 tại Bắc Mỹ và vào tháng 6 năm 1992 ở châu Âu, là một trò chơi quần vợt độc quyền cho SNES (các trò chơi cùng tên tồn tại trên MSX và Sega Master System, nhưng chỉ giống tên và khác hoàn toàn khác nhau ). Các tính năng lớn nhất là chế độ vi mạch, trong đó người chơi tham gia vào một mùa giải quần vợt với mục tiêu kết thúc với điểm xếp hạng nhất và do đó là số một trên thế giới. Trong năm bao gồm 4 Grand slam và bốn giải đấu nhỏ hơn, và mỗi diễn ra trên một trong ba mặt điển hình: cứng, cỏ , và đất sét. Các bề mặt, như trong cuộc sống thực, thay đổi thư bị trả lại và tốc độ. Trò chơi Super Tennis này cũng bao gồm các tùy chọn để chơi các trận đấu triển lãm, độc thân có thể tăng gấp đôi, cũng như hai mươi nhân vật khác nhau của các số liệu thống kê khác nhau và thế mạnh. Ví dụ, Phil là một mạnh mẽ phục vụ và volleyer, nhưng cuộc đấu tranh trong các cuộc biểu tình ban đầu, trong khi tốc độ của John và phù hợp groundstrokes làm cho anh ta một cầu thủ cơ bản tốt.

Game Super Tennis là một môn thể thao trực tuyến có thể truy cập âm thanh trò chơi máy tính.
Bạn có thể chơi với máy tính và chống lại đối thủ qua Internet. Vì vậy, Super Tennis là một trò chơi nhiều người thực sự.

Chơi với máy tính có 5 mức độ khó khăn. Nó đã được cải thiện bởi thuật toán thông minh.
Trò chơi Super Tennis với các đối thủ qua Internet là mô phỏng tennis thực sự.
Trò chơi Super Tennis có sứ giả văn bản cho cuộc trò chuyện của game thủ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SAPI (Microsoft văn bản bài phát biểu cho động cơ) để nghe các tin nhắn từ các đối thủ của bạn.
Bây giờ bạn có thể tải về, đặt hàng và chơi siêu quần vợt phiên bản 3.0.
Phiên bản này có thể được chạy theo Windows XP 64, Windows Vista và điều hành các hệ thống Windows 7.
Nếu bạn muốn, bạn có thể tải về xem xét từ Philip Bennefall.
Xin lưu ý, bạn có thể chơi với đối thủ của bạn qua Internet, không phải qua mạng gia đình hoặc mạng văn phòng! Ngoài ra, xin lưu ý, một số loại phần mềm và phần cứng có thể làm cho những trở ngại cho kết nối qua Internet.

Bạn có thể thảo luận về trò chơi này trong danh sách gửi thư nói chuyện vipgameszone .
Click vào liên kết dưới đây và bạn có thể tìm thấy danh sách của các game thủ quần vợt Super!
Siêu quần vợt điểm số tốt nhất

Bây giờ bạn có thể tải về phiên bản siêu trò chơi Super Tennis 3,0. Tải về và tận hưởng!

 

Một số hình ảnh trong game Game Super Tennis

Game Super Tennis

Game Super Tennis 1

Game Super Tennis 2

 

Độ an toàn của Game Super Tennis

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Super Tennis mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Super Tennis để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *