[DOWNLOAD]

Game Sunset Studio Deluxe- Hãy bước vào một thế giới điện ảnh kì thú, nơi mà bạn sẽ thể hiện chính mình wa các tác phẩm mà bạn làm, sẽ có nhiều nhiệm vụ cho bạn, yêu cầu bạn phải giải chúng. 

 

Game Sunset Studio Deluxe

Giao diện phần mềm Game Sunset Studio Deluxe

 

Thí dụ nó sẽ đưa ra cho bạn một cái tên đồ vật, nhiệm vụ của bạn là tìm đồ vật ấy qua các bức tranh để cuối cùng tạo nên một bộ phim vô cùng hấp dẫn. Sẽ có nhiều level nên hãy cố gắng chinh phục và sáng tạo bằng trí óc thông mình của mình.

 

Game Sunset Studio Deluxe

 

Đặc điểm :

* Không giới hạn chơi.
* 2 kiểu chơi : bình thường và chuyên nghiệp .
* 60 mốc level đáng quý .
* Có sự trợ giúp khi gặp khó khăn .
* Những tấm ảnh thử thách ngộ nghĩnh .

 

Game Sunset Studio Deluxe

Hình ảnh trong game Sunset Studio Deluxe

Sunset Studios Deluxe có một hệ thống gợi ý, nhưng nó xử lý trong một định dạng thực sự gọn gàng và độc đáo. Bạn có được quyền truy cập vào một số công cụ, trong đó giúp bạn trong một cách khác nhau. Đây là những hạn chế, tuy nhiên, để sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Ngoài ra, cố gắng tìm các đối tượng tiền thưởng trong từng giai đoạn, vì chúng sẽ cung cấp cho bạn công cụ!
 

 

 

Độ an toàn của Game Sunset Studio Deluxe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Sunset Studio Deluxe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Sunset Studio Deluxe để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *