[DOWNLOAD]

Sudden Attack – được cộng đồng game thủ nhiều nước trên thế giới đánh giá là 1 trong những tựa game FPS hay nhất, với lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn, giao diện đồ họa và âm thanh trung thực 

Game Sudden Attack được sản xuất và phát triển bởi GameHi, Sudden Attack hiện nay đã được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, và đã đạt được những thành công nhất định khi được cộng đồng game thủ chào đón nhiệt tình. Trò chơi thuộc thể loại FPS trực tuyến, với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trung thực, người chơi như có cảm giác đang tham gia trực tiếp vào những trận chiến thực sự. Với nhiều chế độ chơi như đấu đơn, đối kháng, đấu theo đội, hệ thống cửa hàng vũ khí và nhân vật đa dạng cùng các vật phẩm hỗ trợ đi kèm, bạn sẽ không hề cảm thấy đơn điệu như các trò chơi FPS offline thông thường. Khi bạn đã quen với các trò chơi FPS, chắc hẳn Sudden Attack sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và không thể bỏ qua.
 

 

Sudden Attack

Sudden Attack Client 6.00 for Windows

Giao diện chính của trò chơi game Sudden Attack

 

Sudden Attack đã được phân phối và phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Biệt đội thần tốc bởi công ty VinaGame. Phiên bản Sudden Attack Client 6.00 này chỉ dành cho khu vực Bắc Mỹ (North America).
Sudden Attack là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất online do HiGame của Hàn Quốc phát triển và NetMarble phát hành. NetMarble là một trong nhưng nhà phát triển và phát hành game online nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều game nổi tiếng như Gunz: The Duel, Assault Gear và SD Gundam Capsule Fighter. Với Sudden Attack, họ lại một lần nữa nâng tên tuổi của mình lên một tầm cao mới khi Sudden Attack đã rất thành công tại Hàn Quốc.
Sudden Attack chính thức Open Beta vào tháng 8 năm 2005. Đến tháng 1 năm 2006, giải đấu Sudden Attack đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc với tên gọi First Clan 2006. Đến tháng 3 năm 2006, Sudden Attack đã có 90.000 người chơi. Đến tháng 5 năm 2006, con số đã lên 110.000 người và không ngừng tăng lên. Chính nhờ sức hút mạnh mẽ của mình, tháng 7 năm 2006, Sudden Attack đã chính thức được hiệp hội eSports Hàn Quốc công nhận. Từ đây Sudden Attack đã vươn lên trở thành game online số 1 xứ sở kim chi. Từ đây, giải đấu chuyên nghiệp của Sudden Attack với tên gọi League đã ra đời.
Với sự thành công của mình, Sudden Attack nhanh chóng vươn ra khỏi lãnh thổ kim chi. Tháng 9 năm 2006, Sudden Attack bước chân vào thị trường Trung Quốc. Đến tháng 7 năm 2007, bản Open Beta chính thức ra mắt tại xứ sở mặt trời, Nhật Bản.
Sau đó, Sudden Attack tiếp tục sự bành trướng mạnh mẽ của mình. Tháng 1 năm 2008, Sudden Attack chính thức xuất hiện ở 5 nước Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Brunei. Tháng 3 năm 2008, Sudden Attack chính thức được Vinagame mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam với tên gọi: Biệt Đội Thần Tốc.
Tiếp nối đó là phiên bản Sudden Attack SEA ra đời vào khoảng đầu năm 2009 đưa Sudden Attack đến với thị trường Singapore và Malaysia. Sau đó, bản Sudden Attack NA cũng được công bố như sự tấn công, bành trướng mới của Sudden Attack vào thị trường Châu Âu.
Sudden Attack là một game được đánh giá khá cao bởi người chơi, tuy đồ họa không phải là thế mạnh của Sudden Attack, nhưng bù lại, Sudden Attack lại lôi cuốn người chơi bởi các tính năng như clan( nhóm) và đặc biệt là trang bị vũ khí và các loại vật phẩm. Các map được thiết kế khá độc đáo cũng là một thế mạnh của Sudden Attack. Về kiểu chơi, Sudden Attack có các kiểu chơi là quyết chiến, đặt bom, chiếm giữ, chiếm đóng. Về vũ khí, Sudden Attack được đánh giá là có hệ thống vũ khí rất khoa học và đa dạng hơn các game khác, đặc biệt là vũ khí chính. Hệ thống cấp bậc, quân hàm cũng rất đầy đủ và chính xác, người chơi sẽ được lên một cấp bậc khi đểm kinh nghiệm(exp) đạt 100%.
Tham gia vào game Sudden Attack, người chơi sẽ chia làm hai đội Xanh và Đỏ. Đội Đỏ là nhóm khủng bổ ( British SAS) còn Đội Xanh là nhóm chống khủng bố (SA City Police). Mỗi đội có tối đa 8 người chơi. Người chơi có thể mang tối đa 5 loại vũ khí (nếu tính cả bom) gồm vũ khí chính, vũ khí vụ, dao găm, lựu đạn. Trong đó có thể mang theo 2 quả lựu đạn khá giống với loạt game Counter Strike đấy chứ.
Các loại vũ khí mặc định: Heckler_&26_Koch_USP | C.USP, M16A1 | M16, M67 grenade | G400, và KA-BAR | Knife.
Các kiểu chơi trong Sudden Attack(Game modes)
Có 4 kiểu chơi trong game Sudden Attack:
– Team Death Match: giết càng nhiều kẻ đich càng tốt
– Bomb/Defuse: Đội Đỏ cố gắng phá hủy mục tiêu bằng bom trong khi Đội Xanh phải bảo vệ mục tiêu. Người chơi cũng có thể tiêu diệt hết đội đối phương để chiến thắng.
– Item Retrieval: Đội Đỏ cố gắng bảo vệ món đồ nhiệm vụ khỏi Đội Xanh và đưa về căn cứ an toàn
– Property Defense: Một trong hai đội phải bảo vệ được cứ điểm trong thời gian định sẵn.
 

Ngoài ra, bạn có thể download counter strike về máy để sử dụng miễn phí tại Dowwnload123.vn

Độ an toàn của Game Sudden Attack Client 6.00 for Windows game bắn súng

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Sudden Attack Client 6.00 for Windows game bắn súng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Sudden Attack Client 6.00 for Windows game bắn súng để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *