[DOWNLOAD]

Trong Game Snowy Space Trip bạn sẽ đóng vai một chú gấu bắc cực trắng đi giải cứu những chú bé người sao hỏa đang bị giam cầm bởi những binh đoàn rôbốt tàn bạo. 

 

Trong Game Snowy Space Trip: Space Trip, con gấu dũng cảm của chúng tôi để lại sự thoải mái của nhà Bắc cực của mình và di chuyển trong không gian để giải cứu bạn bè người nước ngoài của mình từ một đội quân robot bất chính. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn Snowy chạy và nhảy theo cách của mình qua mức độ chi tiết tuyệt đẹp, đá robot trong răng kim loại của họ và thu thập ít bạn thân màu xanh lá cây của mình vào một chiếc tàu tên lửa cho các chuyến về thăm nhà.

 

Game Snowy Space Trip

Giao diện phần mềm Game Snowy Space Trip

Người ngoài hành tinh nhiều hơn bạn có thể thu thập và trở về tàu tên lửa cùng một lúc, càng có nhiều điểm bạn sẽ kiếm được. Đây không phải là dễ dàng, như một loại các monstrosities cơ khí sẽ làm hết sức mình để ngăn chặn bạn trong các bài hát của bạn. May mắn thay, bạn có thể sử dụng một loạt các khoản tiền thưởng để giúp dọn đường, bao gồm cả một pickup mà làm cho bất khả xâm phạm Snowy và khác xóa tất cả các kẻ thù từ màn hình.
Với 80 mức quy định trong bốn thế giới duy nhất, hình ảnh động tuyệt vời, âm nhạc tốt nhất bạn có thể tưởng tượng và thiết lập một cách dễ dàng cho các cầu thủ ít kinh nghiệm, Snowy: Space Trip là một out-of-this-thế giới phiêu lưu bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Snowy Space Trip- Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên trên keyboard để di chuyển, phím Space nhảy thực hiện thao tác nhảy và phím Ctrl khi kết hợp với các món đồ sẽ thành những món vũ khí chống lại các tên rôbốt hung tàn, trong mỗi màn chơi bạn phải điều khiển chú gấu sao cho phải giải cứu và mang về phi thuyền đủ 10 chú bé người sao hoả đồng thời tiêu diệt hoặc tránh né các “chướng ngại vật” có trên đường đi để bước qua màn tiếp theo, càng về sau độ khó cùng các chướng ngại vật càng nhiều nên bạn cần phải cẩn trọng và điều khiển chú gấu sao cho thật khéo léo nếu không muốn kết thúc trò chơi quá nhanh.

 

 

Độ an toàn của Game Snowy Space Trip

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Snowy Space Trip mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Snowy Space Trip để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *