[DOWNLOAD]

Game Smart Cars – Mỗi mức của Game đua xe tương ứng với những chướng ngại vật khác nhau.Bạn cần phải vượt qua những lộ trình khác nhau với một khoảng thời gian giới hạn nào đó.

 

Game Smart Cars – Những chướng ngại vật thì làm giảm vận tốc,phanh trên xe của bạn hoặc làm cho xe của bạn bị ngã. Vận tốc xe của bạn bị giảm khi bạn đi ra ngoài đường đua. Bạn có thể nhận nhiều nhiều bonuses như life,scores,speed,gun,…

 

game Smart Cars

Game đua xe – game Smart Cars

 

Game Smart Cars – Ô tô trò chơi thông minh phát hành một dòng hấp thụ tất cả các cuộc đua thùng. Bạn lái xe một chiếc xe đua và mục tiêu của bạn là để là người đầu tiên kết thúc đầu tiên. Trò chơi game đua xe cung cấp cho bạn một cảm giác về tốc độ và nguy hiểm. Mỗi cấp độ của game đua xe Smart Cars là các chướng ngại vật, bạn cần phải vượt qua trong một thời gian giới hạn thời gian tham gia các tuyến đường khác nhau. Những trở ngại làm giảm tốc độ, skid xe của bạn hoặc gây ra một vụ tai nạn xe hơi. Xe của bạn sẽ gặp phải séc theo cách của bạn. Tốc độ của chiếc xe của bạn làm giảm nếu bạn có một con đường đất. Bạn có thể nhận tiền thưởng như cuộc sống, điểm số, tốc độ, và một khẩu súng. Sẵn sàng đi cho nó? Tải về Ô tô thông minh và chơi miễn phí!

Độ an toàn của Game Smart Cars 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Smart Cars 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Smart Cars 2.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *