[DOWNLOAD]

Nếu thích bầu trời bao la và những chiếc phi cơ hoành tráng mà không muốn mở game, bạn có thể đến với SkyCar 3D Desktop Toy. Cỗ máy bay đỏ chót sang trọng sẽ tự động lao qua màn hình hoặc ngoan ngoãn chao theo sự điều khiển của bạn. 

 

Hình ảnh đẹp trong game SkyCar 3D Desktop Toy

 

SkyCar 3D Desktop Toy

Game SkyCar 3D Desktop Toy – Game lai may bay

 

Sau khi cài đặt và khởi động SkyCar 3D Desktop Toy, bạn sẽ thấy màn hình điều khiển và chiếc máy bay M400 đỏ rực đang xoay vòng vòng. Trên cửa sổ có hai chế độ: Explore (dừng) và Fly (bay). Khi muốn “lái” máy bay, nhấn vào nút Fly.

Mục Controls sẽ hướng dẫn bạn dùng các nút điều khiển từ 0 đến 9 trên bộ phím số góc bên phải bàn phím. Tuy nhiên, khi nhấn các phím số này, bạn sẽ thấy máy bay “tuân lệnh” hơi lâu. Đó là do nó phải “khởi động” để đạt tới tốc độ cần thiết mới lao lên trời. Khi đã bay được, M400 sẽ chao cánh lên xuống, trái phải… rất điệu nghệ trên màn hình.

Hình tròn ở giữa màn hình điều khiển thể hiện góc nhìn đường chân trời của máy bay. Khi nhẹ nhàng lướt chuột (không bấm) qua quả cầu này, đường chân trời sẽ thay đổi và chiếc M400 sẽ chao lượn theo mà bạn không cần dùng phím số. Trong game SkyCar 3D Desktop Toy Để tạo ra khung cảnh hoành tráng hơn, người dùng có thể đặt nền (background) là cảnh thiên nhiên bao la.

 

Độ an toàn của Game SkyCar 3D Desktop Toy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game SkyCar 3D Desktop Toy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game SkyCar 3D Desktop Toy để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *