[DOWNLOAD]

Với game đua xe Sky Track – Cảm giác nhàm chán và mệt mỏi khi bước chân vào các cuộc đua với tốc độ bị hạn chế và chưa thỏa mãn được giấc mơ tốc độ của bạn sẽ trở thành quá khứ một khi đã đặt chân vào Sky Track (ST) 

Game  đua xe Sky Track – Cảm giác nhàm chán và mệt mỏi khi bước chân vào các cuộc đua với tốc độ bị hạn chế và chưa thỏa mãn được giấc mơ tốc độ của bạn sẽ trở thành quá khứ một khi đã đặt chân vào Sky Track (ST). Với số lượng thử thách, tốc độ, công trình kiến trúc vô cùng phong phú,  Sky Track chính là thiên đường cho các tay đua chuyên nghiệp nhất theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bởi vì đường đua sẽ nằm trên…không trung.

 

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào  Sky Track chính là chất lượng hình ảnh rất đẹp với những đường đua uốn lượn cùng cảnh vật xung quanh đầy huyền ảo. Ngoài ra trong lúc thi đấu thì người còn bắt gặp các đoạn đường cắt khúc để phóng xe lao vút trên không thật ngoạn mục. Mặc dù chất lượng cao nhưng  Sky Track lại khá “nhỏ con” với dung lượng chỉ 17MB.

 

 

Lựa chọn một “chiến mã” phù hợp với khả năng là công việc thiết yếu mà bạn cần thực hiện. Vì lấy bối cảnh tương lai nên xe đua trong ST đều có thiết kế độc đáo và có thể thực hiện những phóng nhanh như tên lửa. Cũng vì thế mà việc điều khiển sẽ khiến người chơi khá đau đầu và lúng túng khi gặp các khúc cua gấp, chướng ngại vật hay những con đường xoắn ốc bắt ngờ xuất hiện. Đó là chưa kể đến những đối thủ tinh quái chúng luôn tìm cách hạ gục bạn bằng những cú tông “bổ ngửa” hay ép văng ra khỏi đường đua không hề có vách ngăn bảo vệ.

 

Game  Sky Track

Giao diện game  Sky Track

Với nền đồ hoạ 3D, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc kết hợp cùng âm thanh sống động kèm theo vô số những đường đua được thiết kế độc đáo luôn tràn đầy thách thức chết người đang chực chờ,  Game đua xe Sky Track hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tay đua khó tính.

 

Game  Sky Track 1

Đường đua trong game  Sky Track

Cấu hình yêu cầu máy tính khi cài game  Sky Track:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7Bộ xử lý: 1.6 Ghz hoặc hơnRAM: 256 Mb hoặc hơnDung lượng trống của ổ đĩa: 40 MbVGA: 128 Mb

 

 

 

Độ an toàn của Game Sky Track

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Sky Track mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Sky Track để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *