[DOWNLOAD]

Sheep’s Quest trò chơi vui nhộn, với cốt truyện xung quanh loài cừu và những tình tiết hài hước. 

Sheep’s Quest ngày xửa ngày xưa, nơi các trang trại nuôi loài cừu với bộ lông mềm mượt đang lâm vào con đường nguy hiểm.

Sheep's Quest

Giao diện chính của trò chơi Sheep’s Quest

 

Trong game Sheep’s Quest bạn sẽ sẵn sàng trợ giúp chúng với một nơi ở mới? Tất cả những gì bạn phải làm là hướng dẫn những con cừu khoẻ mạnh và trí tuệ qua 7 thử thách với những nỗ lực phi thường để thu thập tiền xu và trả tiền cho việc xây dựng ngôi nhà mới. Chỉ bằng cách điều khiển mũi tên trên màn hình, người chơi đã giúp chúng trốn chạy khỏi những loại kẻ thù nguy hiểm khác và nhảy qua những kênh rạch đầy nước.

Bên cạnh đó, những vật phẩm thưởng sẽ góp phần không nhỏ vào chiến thắng và thành công của bạn. Cách tốt nhất, bạn hãy sử dụng những đồng xu kiếm được vào việc nâng cấp cho nông trại. Trò chơi Sheep’s Quest với giao diện đồ hoạt đẹp mắt, dễ điều khiển bằng bàn phím và chuột, âm thanh lôi cuốn, với hơn 85 thử thách phải hoàn thành, 7 kỳ quan để chiêm ngưỡng, 6 loại kẻ thù nguy hiểm, 6 vật phẩm thưởng, 17 chế độ nâng cấp cho trang trại, 30 chướng ngại vật, không hạn chế thời gian chơi và gợi ý đối với phiên bản đầy đủ.

 

Theo Sheep’s Quest

Độ an toàn của Game Sheep’s Quest for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Sheep’s Quest for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Sheep’s Quest for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *