Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Second Life

Năm 2003, Philip Rosedale đã tạo ra một thế giới ảo trong trò chơi Second Life, và ngay từ buổi…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

Game Second Life

Năm 2003, Philip Rosedale đã tạo ra một thế giới ảo trong trò chơi Second Life, và ngay từ buổi ra mắt, ông đã hét lớn: “Hãy để cho nó trở thành Cuộc sống thứ hai của bạn”. Trò chơi nhập vai trực tuyến này đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt và thành công vang dội cho doanh nhân Philip Rosedale.

Hiện tại, Second Life đã thu hút hơn 800.000 cư dân, trong đó có hơn 100.000 người sống suốt ngày đêm trong thế giới ảo này. Họ kinh doanh từ những mặt hàng như quần áo, đất đai, trang sức, vũ khí, gia súc ảo và cả dịch vụ, đặc biệt là lĩnh vực tình dục, để kiếm tiền thật trong Second Life.

Trò chơi này không chỉ là một trò chơi thông thường, nó là một thế giới số không giới hạn về tài nguyên, mà bạn có thể bay, thở dưới nước, không bao giờ già và chết. Second Life cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn, và nó đã thu hút nhiều người tham gia để nhanh chóng thành công. Ví dụ như nhân vật Anshe Chung, do doanh nhân người Đức gốc Hoa Ailin Graef tạo ra, đã kiếm được hơn 100.000 USD chỉ trong một năm bằng việc mua bán và cho thuê bất động sản ảo.

Tuy nhiên, Second Life không chỉ có lợi ích, nó cũng đối mặt với những thách thức và vấn đề về an ninh. Một số máy chủ đã bị tấn công bởi tội phạm máy tính, có thể đã lấy cắp thông tin cá nhân của cộng đồng game thủ. Ngoài ra, tình trạng lạm dụng và quấy rối trong game cũng diễn ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an ninh và trật tự, hãng phát triển trò chơi Linden đã đưa vào game một trạm cảnh sát để trừng phạt những hành vi vi phạm.

Download123.vn tự tin đưa ra phiên bản Game Second Life mới nhất, đã được kiểm tra bởi trên 20 trình quét virus hàng đầu, đảm bảo không có virus. Hãy hoàn toàn yên tâm tải xuống Game Second Life để trải nghiệm thế giới ảo tuyệt vời này.

Vui lòng nhấp vào đây để tải game.

Đánh giá