Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Scavenger 1.09.2

Game Scavenger 1.09.2 là một tựa game hành động giả tưởng thú vị. Bạn sẽ hóa thân thành một phi…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

Scavenger 1.09.2

Game Scavenger 1.09.2 là một tựa game hành động giả tưởng thú vị. Bạn sẽ hóa thân thành một phi công thám hiểm trong thế giới Star Hulk Icarus, với nhiệm vụ khám phá nguồn năng lượng huyền bí.

Trong game Scavenger 1.09.2, phi công bạn đấy!

Nếu bạn nghĩ rằng nhiệm vụ này đơn giản, hãy suy nghĩ lại! Bạn sẽ cần thể hiện tài năng lái phi thuyền khéo léo của mình, đối đầu với quái vật ngoài hành tinh, thu thập tài nguyên và tìm đường thoát thân. Mỗi cấp độ trong game đều đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng của bạn.

Chơi game Scavenger 1.09.2 để giải tỏa căng thẳng

Trò chơi Scavenger 1.09.2 được thiết kế rất cẩn thận bởi PiEyeGames. Với 5 chế độ chơi và 80 cấp độ khác nhau, bạn sẽ có cơ hội giảm căng thẳng và giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy tích lũy kinh nghiệm và trở thành người chơi giỏi nhất trên bảng xếp hạng.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Scavenger 1.09.2 trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng Game Scavenger 1.09.2 một cách an toàn.

Hãy tải ngay Game Scavenger 1.09.2 để trải nghiệm những trận chiến hành động đầy kịch tính trên không gian Star Hulk Icarus.

Đánh giá