[DOWNLOAD]

Game Scavenger 1.09.2 là một game hành động giả tưởng. Bạn sẽ vào vai một phi công du hành vào thế giới Star Hulk Icarus, mang trên mình nhiệm bụ khám phá ra nguồn năng lượng 

Game Scavenger 1.09.2 là một game hành động giả tưởng. Bạn sẽ vào vai một phi công du hành vào thế giới Star Hulk Icarus, mang trên mình nhiệm bụ khám phá ra nguồn năng lượng huyền bí.

 

Scavenger 1.09.2

Hình ảnh trong game Scavenger 1.09.2 – game hành động

Nếu bạn nghĩ đây là một nhiệm vụ đơn giản thì hãy suy nghĩ lại ! Trong game Scavenger 1.09.2 bạn phải thể hiện tài năng lái phi thuyền khéo léo của mình, chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, thu thập của cải, và tìm đường thoát thân…

 

PiEyeGames đã thiết kế trò chơi Scavenger 1.09.2 rất cẩn thận, với mỗi cấp độ chơi bạn cần phải tích lũy số kinh nghiệm cần thiết. Game Scavenger 1.09.2 có 5 chế độ chơi với 80 level sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc đầy vất vả.

 

 

 

Theo SOFTPEDIA

Độ an toàn của Game Scavenger 1.09.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Scavenger 1.09.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Scavenger 1.09.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *